nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn tự thân thái dương đều là phương pháp sụn nâng mũi tự thân mang đến giải pháp nâng cao đỉnh mũi đẹp nhất. Dịch vụ này với mục tiêu tái tạo 1 dáng mũi đẹp như ý, đẹp hoàn hảo không phải có chút nguyên liệu nhân tạo nào.


Thế nào là mũi s line đẹp?


Mũi S Line là mũi có mực độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đỉnh mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line này là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi, trán và đỉnh mũi.


Điểm không giống nhau trong kỹ thuật nâng mũi s line Hàn Quốc là vùng đỉnh mũi được sử dụng tối ưu với sụn bản thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo kê vùng đỉnh mũi mỏng manh khỏi có tác hại nào sau khi nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu tiên mũi….


Với công nghệ nâng mũi S Line này khách hàng sẽ không còn lo âu về nhân tố thẩm mỹ có nguy hiểm và mức độ bền vững sau nâng mũi.Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?


Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cổ điển, sống mũi sẽ được nâng với sụn nhân tạo, còn đỉnh mũi được bọc bằng sụn bản thân để phòng tránh hậu quả và giúp mũi tự nhiên hơn, không bị lệch, co. Nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn là công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để mũi có dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100%. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.


Tiến trình nâng mũi bọc sụn tự thân


Bước 1: Tư vấn và thăm khám


Bước 2: Dùng lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, rồi tiến hành cắt sụn tai khoảng 5 phút, như vậy chúng ta sẽ triệt để yên tâm sẽ không đau, không gây ra sẹo.


Bước 3: Gây nhẹ nhẹ vùng mũi và tiến hành nâng mũi


Bước 4: Đóng kín vết rạch bên trong cánh mũi nhờ chỉ khâu thẩm mỹ, không nguy hiểm, không để lại dấu tích xấu.


Ưu điểm nổi bật nâng mũi bọc sụn tự thân


Tại thẩm mỹ hàn quốc 3D có những ưu điểm về nâng mũi bọc sụn tự thân như:


-Giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.


-Không lộ sống, đỉnh mũi tròn, đẹp, không có tác hại, đầu mũi cao tròn, không bỏng đỏ.