Bạn thật sự cảm thấy khó khăn khi phải tắm gội cho bé mỗi ngày? Bạn cần phải cúi lưng mỗi lần bế bé gội đầu và chỉ cần nhỡ tay hoặc sơ ý là có thể dầu gội, nước sẽ vào tai hay mắt trẻ. Để giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi gội đầu cho bé, không tiêu tốn nhiều công sức mà vẫn đảm bảo an toàn cho con, những chiếc Ghế gội đầu cho bé đã ra đời.Những chiếc Ghế gội đầu trẻ em với thiết kế tiện dụng đã ra đời để hỗ trợ mẹ chăm sóc cho trẻ tốt nhất mà không cần phải mất nhiều công sức. Con sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng thú và thoải mái mỗi giờ gội đầu với sản phẩm này; mẹ cũng không còn cảm thấy vất vả, lo dầu gội đầu, nước có thể vương vào mắt, vào tai con.
Gội đầu cho trẻ bằng cách để các con nằm ngửa trên một chiếc ghế gội đầu trẻ em có thể giảm thiểu tối đa trường hợp các con bị dầu gội đầu hay nước bắn vào mặt, tràn vào mắt, vào tai khiến các con lúng túng, lo lắng, mè nheo. Thêm nữa, phương pháp gội đầu này không chiếm của mẹ quá nhiều thời gian mà vẫn bảo đảm có thể gội đầu cho con sạch và an toàn nhất. Ngoài ra, chiếc ghế gội đầu thông minh, tiện lợi, có khả năng điều chỉnh, thay đổi nhiều mức chiều dài khác nhau để có thể dùng như những chiếc ghế ngồi khác trong nhà (ghế ăn cơm, ghế xem tivi, ghế đọc sách, ghế ngồi học bài).


Để tắm gội cho con, đầu tiên, bố mẹ chuẩn bị trước các đồ dùng cần thiết; tiếp tục để con nằm ngửa lên ghế và thay đổi các mức của ghế sao cho thích hợp với chiều dài cơ thể các bé (đảm bảo bé nằm được thoải mái nhất). Tiếp theo, ba mẹ chỉ cần gội đầu, massage nhẹ nhàng da dầu bé và làm sạch bằng nước từ vòi hoa sen. Sau khi đã xong xuôi, chiếc ghế cần được làm sạch và xếp gọn để sử dụng cho lần tới.
Babimart.com là địa chỉ chuyên phân phối đồ chơi, đồ dùng cho mẹ và bé chất lượng, an toàn và trong đó, trong thời gian qua thì những chiếc Ghế gội đầu chính là hàng hóa được tiêu thụ mạnh nhất. Để nhận được những lời khuyên tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888!