Theo thống kê, hiện nay nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu hút lượng khách hàng đông đảo nhất, ở cả nam và nữ. Vì vậy ngày càng có nhiều thẩm mỹ viện phát triển các dịch vụ này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng nâng mũi đẹp an toàn, khiến cho không ít người chịu cảnh “tiền mất tật mang” khi nâng mũi. Cùng tìm hiểu trong bài viết này về địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng tại Tp.HCM, để yên tâm đi làm đẹp nhé.

Để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau:

– Có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi.
– Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và con mắt thẩm mỹ tinh tế.
– Từng phẫu thuật thành công nhiều ca nâng mũi đẹp an toàn, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.
– Sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng, để nâng mũi đẹp an toàn.
– Thẩm mỹ viện có chế độ bảo hành dịch vụ, bảo hành sụn dài hạn.Dựa vào những tiêu chí nêu trên, bạn có thể sàng lọc được phần nào những địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn đúng không nào? Và trong đó hẳn là không thể thiếu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay.

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hàng trăm, hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn khác nhau, và khách hàng đều rất hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Để dáng mũi được đẹp tự nhiên như thế này thì thường mất khoảng 2 – 3 tháng sau phẫu thuật, nếu chăm sóc vết thương và kiêng khem đúng chỉ dẫn của bác sĩ.Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn vì:

+ Từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi.
+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc trung tâm sẽ thăm khám, tư vấn, và trực tiếp phẫu thuật.
+ Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại.
+ Nhập khẩu sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn; và hết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn).
+ Bảo hành sụn hiệu quả dài lâu.

Nguồn: Nâng mũi đẹp an toàn