Câu hỏi: Chào bác sĩ năm nay tôi 30 tuổi, mắt 2 mí không nhỏ nhưng do có da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt nên thời gian gần đây mí mắt bị sụp xuống làm tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi muốn chuyên mục tư vấn cho tôi giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả. Cảm ơn chuyên mục!>>
chữa sụp mí mắt ở đâu
Trả lời
:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Bước vào tuổi ngoài 30, do quá trình lão hóa, cùng những tác động từ môi trường sống, tuổi tác dẫn đến tình trạng da quanh mí mắt bị nhăn, chùng, sự xuất hiện của các bọng mỡ mắt khiến cho mí mắt bị sụp xuống, che khuất tầm nhìn cũng như khiến cho đôi mắt trở nên già nua, kém linh hoạt hơn.

Để chữa sụp mí mắt hiệu quả như trường hợp của chị thì cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ mí, cắt bỏ da nhăn, chùng, bấm mí mắt mới, khắc phục tình trạng sụp mí, mà cắt mí mắt còn mang lại cho chị đôi mắt trẻ trung, khôi phục nét thanh xuân trên gương mặt và an toàn tuyệt đối.

Sau khi thăm khám, nắm bắt tình trạng bọng mỡ, da nhăn chùng của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí và sử dụng công nghệ Laser loại bỏ da nhăn chùng, bọng mỡ mí, sau đó đính lại theo cung nếp mí mới, tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Chúc chị sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!
>>tham khảo:
chua sup mi mat gia bao nhieu