Phòng khách là nơi các thành viên trong người nhà đoàn viên chuyện trò, bạn bè gặp gỡ, các bạn quý liên hệ chơi nhà. Đây cũng là trung âm của căn nhà, là nơi cần được chú trọng về trang trí, bày trí nội thất sao cho hài hòa, ấn tượng “hot” người thân. vì thế, hãy chọn cho căn phòng một bộ Sofa da, hiện đại biểu đạt cá tính của chúng ta cũng như mang đến những ấn tượng cho mọi người khi vào không gian nhà bạn.

Ghế sofa da thường được coi là chiếc có chất lượng cực an tâm, thiết kế hiện đại phản ảnh chất lượng của đồ nội thất trong người nhà Quý Vị. bề ngoài của những bộ Sofa da thật cũng siêu đa dạng, Quý khách có thể lựa chọn các mẫu ăn nhập nhất với màu sắc và diện tích của không gian như: sofa văng, sofa đơn, ghế sofa giường, sofa dài… Da thuộc dùng để làm sofa góc thật từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại chất liệu phủ bọc cao cấp. Da thuộc có đặc tính thoáng, mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Da thuộc có tuổi thọ gấp đa dạng lần các chiếc chất liệu phủ nhái da khác.

Vì da sẽ có thể thở được (giống như da người) bắt buộc sofa da that luôn khiến bạn mát mẻ vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Da dùng khiến cho vật liệu phủ bọc được trải qua một chuỗi quy trình xử l‎ý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này khiến mềm, khiến đẹp và giúp bảo vệ da khiến ghế sofa cafe thật luôn đẹp và bền. Da top-grain là lớp trên cùng của một tấm da. Lớp da trên cùng này dày khoảng 1.0 – 1.5mm và cũng là phần tốt và đẹp nhất của tấm da. Da top-grain được chia làm cho hai loại: Da nguyên trạng (full grain) và da điều chỉnh (corrected grain). Da nguyên trạng được để giữ nguyên trạng thái tự nhiên, không điều chỉnh hạt da.

Chỉ những tấm da tốt và đẹp nhất mới có thể được dùng để xử lý nguyên trạng. Trong khi đó da điều chỉnh lại được lấy từ những tấm da ít đẹp hơn, có các tì vết trên da. Da điều chỉnh sẽ được tác động bề mặt để giảm các vết xước, khiến cho nổi để lớn mạnh các hiệu ứng và tạo vân da. Các người mua tậu Sofa da thật chọn cái da điều chỉnh vì chúng có lớp bảo vệ dày dễ lau chùi và chống trầy xước tốt, vô cùng phù hợp với môi trường sử dụng có cường độ cao. Trong khi đó da nguyên trạng cao cấp, bóng đẹp và mịn hơn, chúng giữ lại được những tính chất thật nhất của da, nhưng do không có lớp bảo vệ dày cần cần lưu ý hơn một chút khi sử dụng.

Da split là lớp dưới của bộ da. Nó có thể được xử l‎ý thành da lộn, da split, hay split phủ. Da split phủ (coated split) cứng hơn một chút so với da top-grain nhưng vẫn rất đẹp và bền. Chúng thường được dùng ở phần sau của một bàn ghế sofa da, nơi khó thấy hay không bắt buộc độ mềm mại như phần trên. Da là sản phẩm tự nhiên, không hề là chất liệu nhựa hay vinyl, nên có những khác biệt về sắc màu. Ngay trên cùng một tấm da cũng có thể có sự tinh tế giữa các vị trí.

Sự tinh tế này chẳng hề là lỗi khi sản xuất. Đây là đặc tính tự nhiên của da thật 100%. Những dấu hiệu như vậy của tự nhiên cũng chính là l‎ý do khiến sofa văng thật trở thành được yêu thích. Cũng giống như da của bạn có khác nhau giữa nơi này với nơi khác, da bò cũng vậy. Cho dù Sofa da là một sản phẩm vô cùng bền chắc, nó vẫn cần có sự chăm sóc. Nếu đặt lâu dưới ánh sáng mặt trời nó có thể bị phai màu. Tránh đặt sofa da gần nguồn nhiệt nóng vì điều đó sẽ khiến cho khô da gây phải nứt gãy. Tránh để các vật nhọn trên ghe sofa. tránh tiêu dùng hóa chất đánh bóng hay xà bông.