“Em có tìm hiểu “nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ” trên một số diễn đàn sức khỏe, thẩm mỹ, và cũng nhận được gợi ý từ nhiều người từng làm phẫu thuật nâng mũi. Có nhiều người khuyên em nên tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, vì họ từng nâng mũi bên mình và qua mấy năm dáng mũi nhìn vẫn đẹp tự nhiên. Nghe vậy nên em muốn được bên mình tư vấn thêm về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bên mình, để em lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình ạ.

Trên đây là chia sẻ được gửi từ bạn Trần Thị Thanh Thúy (20 tuổi, Tp.HCM), tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Nâng mũi đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, ở cả nam và nữ. Do đó, hiện nay ở Tp.HCM có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện phát triển dịch vụ này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng nâng mũi đẹp, chất lượng dài lâu. Vì có không ít trường hợp sau phẫu thuật mũi bị sẹo xấu, nghiêng vẹo sóng, tụt sóng, đầu mũi bị bóng đỏ… khiến dáng mũi còn “xấu” hơn lúc chưa phẫu thuật. Do đó, nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi hàng đầu Tp.HCM. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm dưới đây:

Đặc biệt, thẩm mỹ viện không chỉ nâng mũi đẹp, mà còn có chi phí tương đối rẻ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nên nếu bạn đang tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Cụ thể, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, nâng mũi S Line là 40 triệu, và nâng mũi bọc sụn là 18 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng giảm 20% phí dịch vụ với những khách hàng đặt lịch hẹn tư vấn online.

Hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật chính đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, và nâng mũi bọc sụn. Những kỹ thuật này đều có chung những ưu điểm như: dùng sụn nhân tạo (hoặc kết hợp sụn tự thân) để nâng mũi nên dáng mũi ổn định dài lâu, không để lại sẹo do thực hiện phẫu thuật bên trong mũi, và dáng mũi cao, đẹp, không gặp các biến chứng như tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi…Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ nâng mũi đẹp và rẻ, thì có thể tham khảo cụ thể hơn về 3 kỹ thuật này. Sự khác nhau cơ bản giữa 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi nêu trên đó là dáng mũi sau phẫu thuật.

+ Nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn nhân tạo nên sóng mũi sẽ cao hơn, nhưng phương pháp này chỉ thích hợp với những người có cấu trúc mũi đơn giản, không có khiếm khuyết đặc biệt về mũi.

+ Nâng mũi bọc sụn sử dụng thêm loại sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi nên dáng mũi mềm mại hơn, hạn chế bị bóng đỏ đầu mũi.

+ Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) để dựng chân mũi và bao bọc đầu mũi, nên dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn hảo, và có thể khắc phục tình trạng mũi hếch, khoằm, gãy, gồ ghề…

Nguồn: Nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ