Nguồn>>>>>>>>>>>> Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Vì em nghe nói phương pháp này giúp mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật, không đau, và chỉ mất vài ngày mũi sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm ạ, em cảm ơn.”- Trần Thị Mỹ Hạnh, 22 tuổi, Tp.HCM.

Mỹ Hạnh thân mến.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng đã có rất nhiều người gọi đến số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện với thắc mắc tương tự như bạn đó là “tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền”, nên chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết này như sau:

Tiêm filler nâng mũi là gì?Filler là hợp chất được cấu tạo từ loại Axit Hyaluronic- tương tự như một loại chất tự nhiên có trong cơ thể người. Loại chất làm đầy này được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ như: độn cằm, làm đầy môi, xóa nếp nhăn vùng mặt, tạo mắt cười, và nâng mũi…

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào đầu mũi, tạo thành khối mô dày dưới da, và mũi sẽ cao hơn chỉ sau 5 – 10 phút.Xem thêm>>> Nâng mũi.

Ngoài ra, có nhiều người quan tâm đến “tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền” là vì phương pháp này còn có nhiều ưu điểm như: không đau, không xâm lấn tổn thương vùng mũi, không để lại sẹo, và đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng kiêng khem mà mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 – 3 ngày.Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền thế?

Hiện nay chi phí nâng mũi bằng Filler tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 9 triệu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là phương pháp này chỉ duy trì dáng mũi đẹp trong khoảng 9 – 12 tháng, vì lúc này Filler sẽ bị triệt tiêu khỏi vùng mũi, khiến mũi không còn đẹp như ban đầu. Lúc này bạn có thể đi tiêm lại, nhưng nếu thực hiện nhiều lần sẽ mất thời gian, mất tiền bạc và nhất là mũi có khả năng bị xơ cứng.

Do đó, ngày nay người ta thường lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, để mũi đẹp dài lâu, thay vì quan tâm đến tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

Các phương pháp phẫu thuật đó là nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn vành tai, và nâng mũi Hàn Quốc. Những kỹ thuật này đều giúp dáng mũi đẹp trong thời gian dài, không bị lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ hay nghiêng lệch sóng. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám, và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.Xem thêm>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm>>>>>>> Nâng mũi ở đâu đẹp.