Môi trên mỏng hơn môi dưới và bằng 2/3 diện tích môi dưới là tỷ lệ hoàn thiện nhất của môi theo ý kiến chuyên gia. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt tỷ lệ mơ ước này. Một số phụ nữ có môi mỏng quá mức, thiếu độ căng mọng cần thiết khiến gương mặt mất cân đối và kém phần quyến rũ
Việc lạm dụng son để “ăn gian” môi cho kết quả kém mà lại tốn nhiều công sức. Giờ đây, với chất làm đầy Filler bạn sẽ nhanh chóng có được bờ môi gợi cảm như ý, thấy ngay kết quả mà không hề đau đớn gì.Chất làm đầy có cấu trúc tương tự acid hyaluronic trong cơ thể người, là nhóm Filler đứng đầu về hiệu quả thẩm mỹ mang lại, độ an toàn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.
Chất làm đầy, Aquamid đứng đầu trong danh sách Filler chất lượng cao tốt toàn cầu được giới chuyên môn rất tin dùng. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên sử dụng Chất làm đầy, Aquamid chính hãng từ Thụy Điển trong làm đầy môi mang lại kết quả như ý, làm khách hàng vô cùng hài lòng.

ĐỐI TƯỢNG LÀM ĐẦY MÔI
Tình trạng: Môi mỏng quá mức, muốn tăng độ dày môi…
Giới tính: Nam và nữ.
Mong muốn kết quả: Môi căng mọng, đầy đặn hơn. Độ an toàn cao được bảo đảm .ƯU ĐIỂM LÀM ĐẦY MÔI BẰNG FILLER
• Không gây kích ứng.
• Không cần phải test da.
• Thấy ngay kết quả và đẹp rõ sau 3 ngày tiêm.
• không đau đớn.
• Đi làm lại ngay, chẳng cần nghĩ dưỡng.
• Duy trì lâu dài.
• Giữ nguyên cảm giác như môi thật của chính mình.

=> Xem thêm dịch vụ Gọt cằm V line và Dịch Vụ Làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng HùngQUY TRÌNH LÀM ĐẦY MÔI TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn với bác sĩ. Sau khi thăm khám vùng môi của bạn, bác sĩ sẽ cho biết tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm.
Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng da môi. Nên đánh răng, súc miệng kỹ trước khi tiến hành.
Bước 3: Bôi thuốc gây tê để đảm bảo bạn thư giãn.
Bước 4: Tiêm chất làm đầy bằng cây kim siêu nhỏ, bạn thực sự không cảm thấy đau đớn gì.
Bước 5: Tái khám.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com