Nguồn >>>>>>>>>>>> Nâng mũi bằng filler Webtretho.

“Em có tìm hiểu nâng mũi bằng Filler Webtretho thì được biết phương pháp này không đau, không để lại sẹo, nhưng lại chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn. Nên em muốn Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em hiện nay phương pháp nâng mũi nào an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu nhất vậy ạ?”- Phạm Thị Mai Anh (27 tuổi, Tp.HCM).

Mai Anh thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy đọc bài viết này để tìm được phương pháp nâng mũi an toàn, không đau, và hiệu quả trong thời gian dài nhé.

Nâng mũi bằng Filler Webtretho ra saoNâng mũi bằng Filler (chất làm đầy) hay còn được gọi là nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng cách đưa chất làm đầy vào đầu mũi, thông qua loại kim tiêm chuyên dụng. Cả quy trình này chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, như bạn Mai Anh đã tìm hiểu về nâng mũi bằng Filler Webtretho, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn, cụ thể đó là khoảng 9 – 12 tháng. Vì sau một thời gian, Filler sẽ bị tự tiêu đi, khiến dáng mũi không còn cao đẹp nữa. Sau đó, bạn có thể tiêm lại, nhưng nếu cứ làm đi làm lại như vậy nhiều lần sẽ tốn kém chi phí, và có thể khiến mũi xơ cứng, không còn tự nhiên như những lần đầu tiêm.

Phương pháp hiệu quả lâu hơn nâng mũi bằng Filler Webtretho

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật thường ít được lựa chọn vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngăn, và chỉ thích hợp với những đối tượng mũi thấp, có cấu trúc mới đơn giản. Thay vào đó là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn vì nó giúp mũi đẹp trong thời gian dài, và có thể khắc phục những khuyết điểm về dáng mũi như mũi khoằm, mũi hếch, mũi gãy, gồ ghề…

Xem thêm >>>>>>>> Nâng Mũi.
Nếu nâng mũi bằng Filler Webtretho sử dụng chất làm đầy để nâng cao mũi, thì những phương pháp phẫu thuật nâng mũi nêu trên sẽ sử dụng sụn nhân tạo, hoặc kết hợp thêm sụn tự thân để dáng mũi hoàn hảo, và ổn định dài lâu trong cấu trúc mũi. Tuy nhiên, hiệu quả nâng mũi còn phụ thuộc rất nhiều vào việc loại sụn sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, loại sụn nhân tạo được sử dụng có xuất sứ từ Hàn Quốc, với độ tương thích cao với cơ thể, nên sau khi ổn định nó sẽ tạo thành khối thống nhất với cấu trúc mũi và duy trì bền lâu. Cộng với sự chu đáo, kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối, không gặp các biến chứng như tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi, nghiêng vẹo sóng mũi…Xem thêm>>>>>>>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm>>>>>>> Nâng mũi đẹp ở đâu.