Tấm chống trượt có mặt trên thị trường đối với mục đích mang lại sự chắc chắn tuyệt đối trong đi lại ở các vùng trơn trượt, dễ té ngã. Cách chống trượt vô cùng đa dạng: miếng dán chống trượt, sơn chống trượt, tấm chống trượt inox,… Ngoại giả tiêu dùng sản phẩm nào sẽ thích hợp tùy thuộc vào thị hiếu của mỗi người .


Bài viết nhằm mục tiêu giới thiệu các dòng sản phẩm chống trượt. Cũng như ưu – nhược điểm của từng loại.
1. Tấm dán chống trượt:

Tấm dán chống trượt mang rộng rãi dòng như cuộn, tấm phẳng. Được thuê từ nguyên liệu đặc trưng với chất lượng ma sát lớn. Tấm chống trượt này có 2 mặt, 1 mặt Nơi này là keo dính, mặt còn lại Một trong những mặt nhám. Với chỉ số nhám đủ để giữ chúng ta không bị trượt ngã nhưng vẫn đảm bảo mong muốn trang trí. Nổi bật nhất của tấm dán chống trượt được phủ lên phổ biến tone sinh động thời trang.
Hạn chế lớn đặc biệt khi tiêu dùng nhiều ngày dễ bong tróc. Chính các khu vực bong tróc lại làm cho các bạn vấp ngã. sau đó Là dính bẩn cực kỳ khó vệ sinh sạch được.
2. Sơn chống trượt

Sơn chống trượt chiết xuất chất lượng ma sát vừa sử dụng nhiều trong khu vực nhà máy, khu công nghiệp. vì về mặt thẩm mỹ cực kỳ kém. màu sắc cực kỳ khiêm tốn, chỉ vỏn vẹn mỗi tone “chìm”. Thậm chí cực kỳ chóng bẩn và bẩn thì khó vệ sinh cho sạch được.

3. Tấm chống trượt

Tấm chống trượt được làm từ nguyên vật liệu: inox, thép ko gỉ. đảm bảo tấm chống trượt – an ninh trong di chuyển do du nhập nguyên kiện bằng nước ngoài. ứng dụng hơi đa dạng trong những nhà xưởng, lót nền, cầu thang và những khu vực trơn tuột nguy hiểm khác. 1 vài kiến trúc còn tiêu dùng tấm chống trượt
Ưu điểm: tiêu chuẩn bền cao, chống ăn mòn tiêu dùng được ở các môi trường khắc nghiệt nhất. kiểu dáng tương đối phổ biến. tone phong phú. Luôn giữ được gam màu sáng bóng như mới bởi vệ sinh tương đối đơn giản. đặc thù giá tấm chống trượt hơi phải chăng.
Địa chỉ ngay với Lưới công nghiệp Nguyên Bình cùng được báo giá hàng đầu hiện tại, tương tự như những chương trình khuyến mãi quý khách. đường dây nóng : 0934 96 56 96 – Mr.Vũ