Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler bởi em nghe nói phương pháp này đơn giản nên em rất thích. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu và chi phí thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hồng Thắm, TP. Hồ Chí Minh).

Hồng Thắm thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hồng Thắm đang thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu và chi phí thực hiện như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như
sau:

Thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những tình trạng không quá phức tạp ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt,…bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler (một hoạt chất có cấu tạo tương tự các tế bào trong cơ thể con người, được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính thẩm mỹ) để tiêm trực tiếp vào vùng mũi nhằm tạo dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Xem thêm >>> Địa chỉ Nâng mũi ở đâu đẹp tại tphcm?Thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng (chừng 5 đến 10 phút), không cắt rạch, không bóc tách cùng thời gian hồi phục sau nâng mũi hết sức nhanh chóng. Còn vấn đề nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, chất liệu Filler, cách chăm sóc sau nâng mũi.

Xem thêm >>> Bí quyết sửa mũi s line đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn nâng mũi cao, kinh nghiệm nâng mũi dày dặn cùng công nghệ nâng mũi tiến tiến hiện đại và hệ thống chất liệu Filler dùng trong nâng mũi an toàn, chất lượng cao nên sau nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler, bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi đẹp như ý với hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi duy trì được trong vòng khoảng từ 9 đến 12 tháng bạn nhé.

Cùng với nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu thì chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Về vấn đề này thì cũng giống như nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler cho bạn. Nếu bạn thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì chi phí sẽ hết sức phải chăng là 9 triệu đồng.

Nguồn: Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu