Những ai đang tìm kiếm thông tin để mua vách kính phòng tắm tại Hồ Tùng Mậu hay muốn chọn địa chỉ tin cậy ở Cầu Giấy để mua vách tắm kính thì hãy tham khảo những thông tin gợi ý dưới đây nhé! Sẽ rất có ích cho bạn đấy!
Lý do nên tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua vách tắm kính
Vách tắm kính là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong thời hiện đại. Nhiều gia đình dù có diện tích phòng tắm rộng hay hẹp đều thích lắp đặt phòng tắm kính vì trong mỗi không gian khác nhau, sản phẩm này sẽ có kích thước và kiểu dáng tương ứng. Nó sẽ được lắp đặt phù hợp cho từng không gian, giúp tạo nên sự cân đối, hài hòa, rộng rãi cho phòng tắm, lại phục vụ hữu ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Vách tắm kính với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, lại có tính thẩm mỹ cao và những ứng dụng tuyệt vời nên đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết rằng không phải ở đâu và bất cứ sản phẩm vách tắm kính nào cũng có chất lượng như ý. Vì vậy trước khi có ý định sử dụng sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu kĩ và nên chọn mua hàng tại các cơ sở uy tín. Đó là bởi vách tắm kính nếu không được làm từ loại kính chất lượng với phụ kiện chính hãng sẽ dễ vỡ, nhanh xuống cấp, gây tiếng ồn khi đóng mở cửa…
Gợi ý chọn mua vách kính phòng tắm chất lượng
Để chọn mua được vách tắm kính chất lượng thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước hoặc tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm trên cơ sở tự tìm hiểu hoặc theo 1 số những gợi ý dưới đây.
Về cơ bản, nếu là vách kính phòng tắm được làm từ kính thông thường, chất lượng không được đảm bảo thì sẽ có vách kính mỏng, nhanh xuống cấp. Đặc biệt, loại vách tắm kính này có chi phí khá rẻ trong khi nếu là loại chất lượng thì giá thành sẽ cao hơn. Còn vách kính phòng tắm được làm từ kính cường lực chất lượng cao sẽ có độ dày tiêu chuẩn từ 8 -10mm; đồng thời kính sẽ có độ bền và sự dẻo dai gấp nhiều 4 -5 lần so với kính thông thường.
Xem thêm: giá vách tắm kính
Nguồn: vachtamkinh.vn/tin-tuc/articleid/21842/mua-vach-kinh-phong-tam-tai-ho-tung-mau