Nguồn>>> Hình ảnh nâng mũi đẹp.

Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị mình nói thẩm mỹ viện của các bạn nâng mũi rất đẹp nên mình đang sắp xếp thời gian đến thực hiện. Tuy nhiên, trước khi đến mình mong các bạn tư vấn giúp mình giá cả nâng mũi cũng như gửi cho mình xem trước những hình ảnh nâng mũi đẹp của khách hàng đã thực hiện nâng mũi chỗ các bạn để mình tham khảo trước. Mình cảm ơn! (Phượng Nhi, TP. Hồ Chí Minh).

Phượng Nhi thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phượng Nhi đang muốn biết giá cả cũng như hình ảnh nâng mũi đẹp của khách hàng thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Giá cả của nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng HùngNâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đã và đang được rất nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng để giúp mình khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm không mong muốn ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi vẹo, mũi lệch, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…để có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên như ý muốn.Hiện nay tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn nhất mà không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, không biến chứng cho mũi hay sức khỏe của bạn với 4 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.Xem thêm >>> Phẫu thuật nâng mũi.

Còn vấn đề giá cả nâng mũi là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi cho mình. Cụ thể như sau:

- Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler chất lượng cao để tiêm trực tiếp vào mũi với chi phí là 9 triệu đồng.

- Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi cho bạn với chi phí là 12 triệu đồng

- Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi với chi phí 18 triệu đồng.

- Nâng mũi S line hoàn hảo sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn mũi để dựng chân mũi nhằm mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không khuyết điểm với chi phí là 40 triệu đồng.

Hình ảnh nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng HùngĐể giúp mình có cái nhìn thực tế nhất về các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn có thể tham khảo những hình ảnh nâng mũi đẹp của một số khách hàng đã thực hiện các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:Hình ảnh nâng mũi đẹp của một số khách hàng namXem thêm>>>> Nâng mũi Hàn Quốc. <<<<<

Xem thêm>>> Nâng mũi cấu trúc.<<<<<<