Mũi thô là cỗi nguồn làm mất đi sự hài hòa trên gương mặt. Nếu khách hàng có 1 sống mũi cao nhưng cánh mũi thô thì ảnh hưởng cực lớn tới nhân tướng và dung mạo của toàn khuôn mặt. Phẫu thuật khép cánh mũi nội soi với cách cuộn cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt cánh mũi ra đời là giải pháp lý tưởng giúp các bạn mang dáng mũi phù hợp và xinh xắn.

Thu gọn cánh mũi có hiệu quả không?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một cách thức nâng mũi hiện đại hiện nay, được quý khách hàng tuyển lựa lúc muốn tiến hành giải phẫu phẫu thuật khép cánh mũi, giúp mũi phù hợp thon gọn và xinh xẻo hơn trên vẻ mặt.


Đây thực chất là phương pháp thẩm mỹ khác đơn giản, Chỉ một phẫu thuật nhỏ đơn thuần trong giải phẫu nâng mũi nhằm thực hiện việc thu hẹp cánh mũi dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp làm gọn mũi hiệu quả.

Những ai có thể thực hiện thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho nhiều trường hợp như:

– Quý khách hàng có cánh mũi thô, bè

– Mũi thô theo chiều ngang và bè ra 2 bên

– Mũi bị hếch cùng cánh vết rộng quá khổ

Muốn xác định xem cánh mũi của khách hàng có to hay ko nên căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi đẹp như sau: Khi trông khoảng bên dưới thì đỉnh mũi, cánh mũi cùng chân mũi tạo nên hình tam giác đều với chiều rộng chân vết nhờ khoảng 1/5 chiều thô vẻ mặt, chiều cao lỗ mũi nhờ 2/3 chiều cao của mũi). Nếu như mũi của khách hàng vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.


Hiện tại, cả 2 công nghệ cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là giải phẫu đơn giản, không hề đau đớn, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và không xảy ra bất kỳ hậu quả nào. Thời gian thực hiện phẫu thuật khép cánh mũi nội soi khoảng 30 – 45 phút, giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất.Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ phẫu thuật khép cánh mũi phù hợp và biết xác thực chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền để chủ động hơn trong việc lựa chọn khám bệnh của mình.