Nguồn: bạn muốn sửa mũi.
Dáng mũi và nhân tướng học có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhau – tùy vào từng dáng mũi mà những người có con mắt tinh đời có thể biết được ai sang, hèn, giàu có hay nghèo khó; tình duyên tốt đẹp hay trắc trở.
Có những người sinh ra vốn đã có dáng mũi “số hưởng”, sung sướng cả cuộc đời, một số người sinh ra mũi nghèo khó,… Thế nhưng, số mệnh của chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi chỉ với một thẩm mỹ duy nhất là nâng mũi hoặc sửa mũi.

. Nâng mũi có phá tướng không Đa phần các trường hợp sửa mũi là hỗ trợ diện tướng tốt cho khuôn mặt đặc biệt là trong sự nghiệp và gia đạo. Trong số đó phải kể đến nhiều người đẹp Việt đã đi sửa mũi thay đổi diện tướng, thay đổi cả tính cách, cuộc sống như ca sĩ Hương Tràm, người mẫu Thanh Hằng, Kỳ Hân,…


Nâng mũi có phá tướng không
Chỉ với 2 thẩm mỹ nâng mũi và chỉnh răng mà vẻ đẹp của Kỳ Hân đã hoàn toàn lột xác


Hương Tràm sự nghiệp đi lên và tinh thần vui vẻ, giải tỏa áp lực tâm lý sau khi nâng mũi hơi khoằm phần đầu mũi
Theo những người đẹp này, trước khi đi nâng mũi theo diện tướng thì đã tham khảo rất kỹ ý kiến của người thân, xem thầy,… để biết chỉnh sửa mũi như thế nào, ra sao để hanh thông sự nghiệp, tình duyên và cũng chính là để giải tỏa tâm lý cho chính mình.
Xem thêm: sửa mũi hàn quốc.
Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nâng mũi xong thì lại phá tướng sự nghiệp đi xuống, chia tay người yêu,… Và đây cũng chính là nỗi lo lắng của bạn Kỳ Hân đúng không ạ?
Bạn không phải quá lo lắng về việc này đâu, nếu bạn tin vào tướng số, nhân tướng học và lo ngại nâng mũi phá tướng thì trước khi đến tư vấn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi thì nên đi “xem thầy” trước để biết mình nên nâng mũi và chỉnh sửa như thế nào thì hợp lý.


Bác sĩ thẩm mỹ cũng luôn mong muốn khách hàng của mình không chỉ có dáng mũi cao đẹp, thanh thoát sau phẫu thuật mà còn phải hạnh phúc, vui vẻ với vẻ đẹp mới của mình. Đa phần các bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có chuyên môn, mắt thẩm mỹ tinh tế trong nâng mũi mà còn có ít nhiều kinh nghiệm về diện tướng để có thể hỗ trợ tư vấn cho chị em dáng mũi đẹp, hài hòa với diện tướng.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi ở đâu đẹp.