Nguồn <<<<<<<<< Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn. >>>>>>>>>>>

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả dài lâu có cách nào không hay bắt buộc phải dùng phẫu thuật vậy thưa bác sĩ? Em nhìn thấy nhiều chị em ở công ty nâng mũi S line đẹp quá mà ham nhưng lại sợ đau. (bạn Như Ngọc, 26 tuổi)Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả dài lâu ra sao

Thân chào bạn Như Ngọc,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn – giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ có giải đáp chi tiết, rõ ràng ngay dưới đây.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến được các địa chỉ làm đẹp áp dụng là: phẫu thuật và không phẫu thuật.

- Nâng mũi phẫu thuật thường sử dụng sụn nhân tạo định hình sóng mũi, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 loại sụn này với nhau để tạo hình dáng mũi ưng ý nhất và duy trì thời gian lâu dài nhất.Xem thêm <<<<<<<< Nâng mũi Hàn Quốc. >>>>>>>>>>>>

- Nâng mũi không phẫu thuật thường sử dụng dung dịch filler – một acid nhân tạo có thành phần tương tự với các acid có sẵn trong cơ thể để đẩy cao sóng mũi, đầu mũi thấp cho như ý.

Công nghệ tiêm nâng mũi bằng filler không sử dụng phẫu thuật có thời gian duy trì từ 6 – 12 tháng, sau đó chị em phải tiêm lại để tiếp tục nâng mũi vì filler sẽ tự tiêu.Một số lời mời chào về nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả dài lâu bằng cách tiêm là không có thực vì loại filler tốt nhất hiện nay cũng chỉ duy trì thời gian tối đa 12 tháng. Nếu chúng tồn tại lâu hơn không có nghĩa là chúng tốt hơn mà là do đã được thêm vào những thành phần có hại như silicone dạng lỏng – dễ gây nhiều biến chứng về mũi.Ngay kể cả với nâng mũi phẫu thuật dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân, không có bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào có thể đảm bảo kết quả hiệu quả dài lâu cho khách hàng mà chỉ có thể bảo hành trong 1 thời gian nhất định.

Nâng mũi phẫu thuật có đau không?

Tâm lý sợ đau khi nghĩ đến việc bác sĩ thực hiện các thao tác trong khi nâng mũi là tâm lý chung của chị em. Nhưng bạn Như Ngọc đừng để tâm lý này chi phối, ngăn chặn ước mơ làm đẹp của mình vì thực tế không hề có bất kỳ đau nào trong khi phẫu thuật:

- Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê mũi hoặc tiền mê

- Sau phẫu thuật xong thì có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, giảm viêm, chống sưng

Xem thêm <<< Phẫu thuật nâng mũi. >>>>>

Xem thêm <<< Nâng mũi đẹp ở đâu. >>>>