Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là giải pháp năng chỉnh cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm v line chuẩn, hài hòa đường nét bằng việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Kỹ thuật gây tê được thực hiện trong khoảng 40 phút, an toàn, kết quả ổn định.
Nếu bạn đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, muốn khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm thì đều có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC
- Khắc phục cằm xấu, cằm ngắn, lẹm
Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.

- Chất liệu độn cằm an toàn
Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn, không gây dị ứng, biến chứng trong và sau khi độn cằm v line.
=> Xem thêm gọt cằm V linelấy mỡ bọng mắt cho bạn khuôn mặt dễ nhìn và đôi mắt đẹp như sao hàn- Không để lại sẹo xấu sau khi độn cằm v line
Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Điều này cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật mà không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com