hiện tại, sở hữu đông đảo người dùng mẫu sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 thường gặp phải lỗi không vào được 3G, và khi gặp lỗi này hồ hết các bạn đều ko biết phương pháp sửa lỗi và vô cùng lo âu liệu điện thoại của mình với bị lỗi phần mềm hay gì không? Các bạn hãy yên ổn tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn Nhận định và tậu cách thức khắc phục lỗi dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé!Bạn với vững chắc rằng sim của bạn đã được đăng kí 3G thành công sở hữu nhà mạng.

Bạn sở hữu thể vào: Settings => Wireless & network => Mobile network

Bạn muốn sử sụng 3G thì phải chuyển trong khoảng network mode sang 3G only

Vào mục Access Point Names (APN) để kiểm tra các thông báo username, password của những nhà cung cấp mạng xem đúng chưa, bạn cũng có thể tạo mới một Acess Point bằng bí quyết vào menu => New APN, sau đấy điền tên của Access Point vào, thay màn hình samsung note 5 bao nhiêu tiền và những tham số khác tương tự mang từng nhà mạng.

Cấu hình của 1 số nhà mạng ở Việt Nam như sau:

Vina phone:

ANP: m3-world

User name: mms

Password: mms

Mobifone:

APN: m-wap

User name: mms

Password: mms

Viettel

APN: v-internet

User name: trống

Password: trống

Vietnam Mobile

APN: Internet

User name: trống

Password: trống

Sau đó bạn chỉ cần save lại và quay lại APN, chọn tên APN mà bạn vừa tạo. Rồi quay lại thử kết nối mạng xem sao.

Sau đây là 1 số cỗi nguồn dẫn đến trạng thái Samsung Galaxy Note 5 của bạn ko vào được 3G

+ trương mục ngưng hoạt động: nếu như ban thường xuyên gặp trường hợp này thì bạn nên tiêu dùng nhà cung cấp trả trước 3G, khi bạn sử dụng hết thời kì hoặc dung lượng thì tổng đài sẽ nhắn tin thông báo về việc gia hạn và bạn cần phải gia hạn dịch vụ này mới được tiêu dùng tiếp diễn. Còn nếu bạn sử dụng sim trả sau thì thường nhận được tin nhắn ấy trước mấy ngày và quên chưa đi đóng tiền được thì ohair đóng thông qua thẻ cào, Internet banking hoặc các quầy đàm phán.

ví như vẫn không được thì bạn nên reset lại máy nhé.

+ Sóng yếu, ko có sóng: khi Cả nhà vào một tòa nhà cao tầng hoặc các nhà sâu bên trong, thay mặt kính samsung s4 uy tín hay bạn đi du lịch tới các vùng sâu vùng xa mà sóng điện thoại rất yếu thì ở đấy đồng nghĩa có việc sóng 3G cũng yếu. Chỉ sở hữu một cách duy nhất để khắ phục hiện trạng là ra khỏi khu vực đấy.

+ ko kết nối được 3G lúc nâng cấp phần mềm: một số phiên bản nâng cấp phần mềm chính thức hoặc các bản ROM san sớt trên ạng mang thể có lỗi nhất thiết ví như bạn gặp trường hợp sau khi nâng cấp khi đó bạn cần downgrade hoặc tìm kiếm những bí quyết khắc phục cho từng dòng điện thoại cụ thể.

giải quyết mang một số điện thoại bị lỗi này bạn có thể bật/tắt chế độ phi cơ 3G sẽ hiển thị trở lại hoặc reset máy.

+ Gọi điện hỏi tổng đài dịch vụ: lúc thay mặt kính samsung a8 chính hãng bạn đã sử dụng đủ mọi cách các vẫn chẳng thể nào khắc phục được sự cố thì bạn hãy liên hệ với tổng đài săn sóc người mua của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để với thể biết được lỗi và nhà mạng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

+ Lỗi phần cứng: nếu đã làm mọi bí quyết mà vẫn ko khắc phục được thì bạn nên mường tượng việc đem điện thoại của mình ra trạm bảo hành gần nhấ để được giải đáp và sửa sang chuyên nghiệp.