“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trước đây em từng đi nâng mũi tại một Thẩm mỹ viện nọ, nhưng em không hài lòng về kết quả, vì sóng mũi quá cao, nhìn rất giả, không tự nhiên và mất cân đối với các đường nét khác trên gương mặt. Nên em muốn hỏi nâng mũi bị cao quá thì sửa lại bằng cách nào và nhìn có tự nhiên không ạ? Em cảm ơn Thẩm mỹ viện.”

Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Linh Nga đã chia sẻ và gửi thắc mắc tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nguyên nhân nâng mũi bị cao quá

Thông thường, đỉnh mũi trong khoảng 22 – 24mm được cho là chiều cao lý tưởng, và gốc mũi thì ở khoảng 11mm. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân mà không ít người sau phẫu thuật gặp phải trường hợp mũi bị cao quá, nhìn vừa thiếu thẩm mỹ, lại mất tự nhiên, lộ liễu dấu hiệu đã qua chỉnh sửa.

Kiến thức hay >>> Có nên Nâng mũi bằng chỉ ?Nguyên nhân nâng mũi bị cao quá thường là do bác sĩ lựa chọn loại sụn nhân tạo có kích thước không hợp lý, hoặc một số bác sĩ thẩm mỹ cho rằng sóng mũi càng cao nhìn càng đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà về lâu dài nó có khiến mũi bị bóng đỏ, đau nhức, lệch sóng…

Nâng mũi bị cao quá phải làm sao?

Nếu bạn từng phẫu thuật nâng mũi nhưng mũi quá cao thì nên tìm địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để sửa mũi lại. Thông thường, sau khoảng 3 – 6 tháng sau khi nâng mũi bạn mới đi sửa lại mũi được, để mũi ổn định và chịu được sự tác động .

Xem thêm >>> Bí quyết sửa mũi s line đẹp tự nhiên.

Để sửa nâng mũi bị cao quá, bác sĩ sẽ tháo sụn ra, và ghép sụn mới vào sau khi đã tính toán đúng chiều cao, kích thước mũi, sao cho mũi có chiều cao vừa phải và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Về mặt kỹ thuật, những ca sửa lại mũi có kỹ thuật khó hơn nhiều so với lúc phẫu thuật lần đầu, vì kích thước mũi đã được thu nhỏ lại, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự cẩn thận, tránh xâm lấn và tổn thương vùng mũi.

Nguồn: Nâng mũi bị cao quá