ối cùng tôi đã tìm thấy các màu sắc mà tôi muốn vẽ Sơn phòng ngủ cho bé trai khu vực sinh hoạt của tôi và hành lang, và đó là màu xám hoàn hảo. Woohoo !! Nhưng trước khi tôi cho bạn biết màu nó là, chúng ta hãy nói màu xám cho một phút. (Và nếu bạn thích màu xám, không bỏ lỡ cuối bài này để liên kết đến các màu sắc tôi yêu để ghép với màu xám!)
> Xem ngay sơn phòng ngủ cho bé trai mang lại cho bé nhiều sức khỏe hơn

Vâng, tôi biết đó là đi đến màu trung tính ngay bây giờ. Đó là sooo hợp thời trang, chắc chắn. Và tôi đã có chút dao động qua lại về việc gắn bó với màu be hoặc đi màu xám. Sơn phòng ngủ cho bé trai Tôi đã làm màu be trong căn nhà cũ của tôi, và thực sự thích nó tốt. Đó là Latte bởi Restoration Hardware.
là một bối cảnh tuyệt vời cho chiếc ghế màu đỏ và xanh ngọc điểm nhấn sáng của tôi. Và ngôi nhà mới của chúng tôi đã tươi sơn trong một màu be trung tính tương tự.

Nó có màu đỏ hơn một chút so với Latte, nhưng nó không quá orangey cho tôi. Nhưng , đó là sơn phẳng.Tôi không có sơn mẫu thêm cho touch up và có một cô bé với ngón tay Sơn phòng ngủ cho bé trai dính đi bộ xung quanh ngôi nhà này. Vì vậy, tôi cần thiết để vẽ và chọn ra một màu sắc cho phòng khách của tôi, vào chiều và hai hành lang.
> Click ngay dịch vụ sơn nhà trọn gói tốt nhất hiện nay

Cuối cùng tôi quyết định đi với màu xám bởi vì tôi thực sự muốn làm một cái gì đó tôi chưa bao giờ làm trước đây. (Mặc dù tôi biết người khác đang làm nó quá.) Và trong hai Sơn phòng ngủ cho bé trai năm nếu tôi mệt mỏi của nó, tôi luôn có thể quay trở lại với màu be - hoặc một số màu khác. Nó chỉ là vẽ, và tôi thích vẽ tranh. Vì vậy, có bạn có nó!
Nguồn: phunsonnha.com