thiết kế nhà hàng đẹpánh sáng cũng là cách trang trí đầy hiệu quả và sẽ mang đến những thú vị bất ngờ, nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết dùng cách gì để tạo điểm nhấn cho nhà hàng của mình. Hãy đặt nguồn sáng phía sau những bức vách chạm trổ họa tiết. với việc bố trí, thiết kế như vậy chúng sẽ hắt bóng xuống sàn nhà và tạo nên những hình thù đầy ấn tượng cho không gian nhà hàng của quý khách.
tư vấn thiết kế nhà hàng nhậtchú ý tới việc đặt nguồn sáng hắt vào tranh tường cũng là một giải pháp hiệu quả để làm phân tâm sự chú ý của thực khách vào những bức tranh.Cũng giống như những đồ dùng nội thất khác, việc sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ tạo ra những màu sắc và độ sáng khác nhau, quý khách có thể tạo nên những bầu không khí khác nhau tại từng khu vực của nhà hàng.
Ví dụ, đối với những khu vực dành cho các cặp đôi chủ đầu tư nên dùng ánh sáng vàng, nồng nàn có độ sáng hơi nhỏ để tạo cảm giác lãng mạn, bí ẩn. Còn đối với những Thiết kế nhà hàng phong cách nhậtcó khu vực phòng VIP dành cho nhóm thực khách gia đình, chủ đầu tư nên dùng ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt với độ sáng vừa phải để mọi người có thể tương tác với nhau một cách thoải mái, dễ dàng,.....Nếu quý khách còn tò mò về các cách ứng dụng hiệu ứng ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, đừng ngần ngại liên hệ với Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi băn khoăn và đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách và đưa tới giá thiết kế nội thất nhà hàngcạnh tranh nhất.CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮCVăn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HNEmail: lienhe@noithatmienbac.vn Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725 Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102