Nguồn: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

(Trần Thị Linh, 34 tuổi, Tp.HCM)- “Tôi rất sợ đau, sợ để lại sẹo nên muốn nâng mũi không cần phẫu thuật, mà chỉ cần tiêm hoạt chất làm đầy để mũi cao hơn. Nhưng trước khi thực hiện, tôi muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, và sẽ hiệu quả trong bao lâu. Mong nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện. Tôi cảm ơn.”

Chị Linh thân mến!


Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn câu hỏi mà chị đã gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, với việc nghiên cứu và phát triển nhiều dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi hơn, giúp khách hàng có đang dạng sự lựa chọn hơn. Và trong số đó, nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu, nhất là những ai sợ đau.

Xem thêm >>> Phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật an toàn.Nâng mũi không phẫu thuật hay thường được gọi là nâng mũi bằng Filler- chất làm đầy. Bác sĩ sẽ tiền hành nâng mũi cao lên bằng cách sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào đầu mũi, giúp mũi cao lên một cách tự nhiên mà không cần cắt rạch da.

Vậy nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, phương pháp này có an toàn hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín hay không, có sử dụng chất làm đầy đảm bảo chất lượng hay không.

Xem thêm >>> Phương pháp sửa mũi an toàn - đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại chất làm đầy Filler chất lượng, đã qua kiểm nghiệm an toàn, và được chứng minh có độ tương thích cao với cơ thể. Nên sẽ không để lại bất kỳ biến chứng nào nguy hại đến cấu trúc mũi.

Đặc biệt, ca nâng mũi không phẫu thuật sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, để đảm bảo đưa một lượng Filler vừa phải vao trong mũi, giúp mũi cao vừa phải và hài hòa với tổng thể gương mặt. Do đó, bạn không cần băn khoăn nâng mũi S Line không phẫu thuật có an toàn không nhé.

Tuy có nhiều ưu điểm như: an toàn, không đau, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, và mũi đẹp tự nhiên sau chỉ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, nó có nhược điểm lớn đó là chỉ hiệu quả trong khoảng 1 năm, và chỉ khắc phục tình trạng mũi tẹt ở những người có cấu trúc mũi đơn giản.

Để dáng mũi đẹp ổn định trong thời gian dài, bạn nên lựa chọn những phương pháp phẫu thuật đưa sụn vào cấu trúc mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S Line. Trước những ca phẫu thuật này, bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu.