Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ, con người luôn muốn tận dụng những thiết bị, sản phẩm hiện đại vào đời sống nhằm phục vụ cho những nhu cầu tối thiểu hằng ngày của mình. Một trong những sản phẩm nổi bật hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất đó chính là giàn phơi thông minh. Sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian, công sức, an toàn mà lại phù hợp với mọi người, mọi gia đình.
Giàn phơi thông minh với những tính năng ưu việt của mình là:
+ Tải trọng cho phép phơi hằng ngày là 60kg, chia đều cho 2 thanh phơi dài, có thể kết hợp phơi cả chăn, màn, rất tiện lợi.
+ Chỉ cần quay tay nhẹ nhàng để điều khiển giàn phơi lúc phơi và lúc thu gom quần áo. Thao tác nhẹ nhàng, đơn giàn, dễ thực hiện, ai cũng có thể sử dụng được.
+ Sản phẩm bền, đẹp và chắc chắn vì được tạo nên từ những chất liệu tốt như hợp kim nhôm và inox cường lực. Không bị tác động của thời tiết làm cho oxy hóa, và không bị biến dạng do va, đập.
Giàn phơi đồ Duy Lợi luôn thuận lợi để lắp đặt cho mọi không gian trong ngôi nhà, và luôn thuận lợi để sữa chữa nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra hư hỏng mà không cần thay mới. Theo như nghiên cứu và theo như trên thực tế giàn phơi thông minh chỉ hư hỏng khi con người lạm dụng quá chức năng của nó như: Phơi vượt tải trọng cho phép trong thời gian dài, Quay hết tay quay trong củ quay, quay tay ngược chiều kim đồng hồ
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI

Hotline: 0866.849.529 - 0908.063.777
Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
Website:gianphoidoduyloivn.com.vn

===================================