"se.x" trong lúc có bầu luôn là vấn đề nan giải với đa số các cặp tình nhân và là các điều mà chúng ta hay câu hỏi , ám ảnh rằng liệu có lành mạnh hay không ? Đây là mối qua tâm khá tế nhị và đa số người cũng thường ngại ngùng khi trao đổi trực tiếp với thầy thuốc.
Theo một vài thầy thuốc tại phòng khám phụ khoa tphcm nói chung quan hệ tìn.h dục bằng miệng vẫn chưa phải là vấn đề quá lo lắng trong thời điểm thai kỳ. Dù vậy , bạn vẫn cần ghi nhớ một số điều quan trọng.
oral sex có để lại nguy cơ gì lúc thai kỳ ? - Mẹ mang bầu - một số vấn đề cần biết lúc mang thai - quan hệ tìn.h dục vợ bạn trai khi thai kì - sức khỏe lúc mang thai
sinh trước ngày là vấn đề đáng lo ngại của mẹ bầu sau khi quan hệ bằng miệng.
Nhiễm vi trùng
mối qua tâm đầu tiên của một vài cặp tình nhân lúc oral sex trong giai đoạn thai kì là có đưa vi trùng vào vùng sinh dục hay không ? đọc thêm bài viết Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ở TPHCM để hiểu rõ hơn vấn đề này chỉ thực sự đáng lo ngại nếu bạn tình của bạn mắc STD ( bệnh lây nhiễm qua glucose làm "chuyện ấy" ). Nếu hai bạn "yêu" mà chồng của bạn không có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm thì quan hệ tìn.h dục bằng miệng không khác là mấy với khi bạn hôn bạn tình. vấn đề này đồng nghĩa với oral se.x hoàn toàn an toàn.
Đưa không khí vào â.m hộ
Bên cạnh bệnh xã hội , câu hỏi tiếp đó của những cặp vợ chồng là việc thổi không khí vào â.m hộ sản phụ tác động thế nào ? Nếu bạn tình không may thổi không khí vào trong chỗ kín , sẽ có khả năng gây tắc mạch khí , đặc biệt hậu quả cho thai nhi trong bụng. điều này ít khi diễn ra nhưng nó rất đáng để những cặp đôi ghi nhớ.
sinh trước ngày
Mối để ý cuối cùng về oral sex trong thời điểm có thai là gây sinh non. tham khảo bài viết http://phongkhamphukhoahcm.com/dia-c...tphcm-144.html Nếu bác sỹ cho thấy bạn có khả năng sinh trước ngày , bạn sẽ phải giảm thiểu chuyện "cực khoái" khi làm chuyện ấy. lúc bạn "lên đỉnh" sẽ tạo ra cơn co bóp có khả năng gây chuyển dạ sớm.
Nếu một số bác sỹ đã khuyên bạn giảm bớt qua.n hệ , bạn cần tuyệt đối tuân thủ dù làm làm chuyện ấy bằng mọi phương pháp. Trong trường hợp bạn mang thai trước 36 tuần và có các cơn co thắt mạnh liền 1 giờ sau lúc lên "đỉnh" khi qua.n hệ , bạn cần gọi ngay cho lương y. Rất có khả năng đây là biểu hiện của dấu hiệu sinh trước ngày.