Độn cằm V line và biến chứng rất có thể xảy ra khi bạn lựa chọn cơ sở không đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ này. Vậy những biến chứng thông thường nhất có thể gặp khi độn cằm là gì và cách khắc phục ra sao?
Có lẽ độn cằm là phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh những ca phẫu thuật độn cằm mang lại hiệu quả như mong đợi thì cũng không ít trường hợp xảy ra biến chứng.Độn cằm Hàn Quốc
- Cằm dị dạng hay bị di lệch: Chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ của bác sĩ trong quá trình thực hiện sẽ khiến cho kết quả độn cằm không được như mong đợi mà thậm chí còn , di lệch, dị dạng rất đáng sợ. Bên cạnh đó, tình trạng này xảy ra còn là do chất liệu độn cằm không chất lượng.
- Cằm nhọn bất thường: Đây có lẽ là biến chứng khá thường gặp sau các ca độn cằm bởi sự thẩm mỹ quá đà của bác sĩ. Điều này khiến gương mặt mất đi sự cân đối và trở nên “đanh” hơn.
- Cằm mất cảm giác, thiếu đi sự tự nhiên: Một chiếc cằm cứng đơ, thiếu đi sự tự nhiên cũng là 1 trong những ca độn cằm và biến chứng rất dễ xảy ra khi đội ngũ bác sĩ độn cằm không đúng thao tác hay không đúng phương pháp. Điều này sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên thô và cứng nhắc hơn.
- Vết thương hở do nhiễm trùng: là biến chứng không hiếm gặp khi dụng cụ thẩm mỹ không đảm bảo và tay nghề của bác sĩ còn non yếu hoặc cũng có khi do chế độ chăm sóc sau hậu phẫu không đúng cách.
=> Xem thêm gọt cằm V linelấy mỡ bọng mắt cho bạn khuôn mặt dễ nhìn và đôi mắt đẹp như sao hàn
Tất cả những biến chứng trên có thể xảy ra tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như tùy trung tâm mà bạn lựa chọn để độn cằm.Làm thế nào để không gặp biến chứng khi độn cằm?
Để độn cằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy chú ý:
- Độn cằm tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
- Độn cằm tại các trung tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt.
- Các thiết bị phẫu thuật đảm bảo tiên tiến và được vô trùng.
- Độn cằm với chất liệu sụn thân thiện, đảm bảo an toàn và đã qua kiểm định.
- Quy trình độn cằm phải theo đúng các bước khoa học, đạt chuẩn.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com