Nguồn>>>>>>> Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu.

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi làm đẹp cho chiếc mũi của mình và qua tìm hiểu thì em thấy rất thích phương pháp tiêm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler nên em đang sắp xếp thời gian tuần sau đi thực hiện. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết tiêm nâng mũi giá bao nhiêu và hiệu quả tiêm nâng mũi có duy trì được dài lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Anh Đào, TP. Hồ Chí Minh).

Anh Đào thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Anh Đào đang thắc mắc tiêm nâng mũi giá bao nhiêu và hiệu quả tiêm nâng mũi có duy trì được dài lâu không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Tiêm nâng mũi hay còn gọi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler (một chất làm đầy có cấu tạo giống như thành phần tế bào người, được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính thẩm mỹ) để tiêm trực tiếp vào mũi, nhằm khắc phục những tình trạng không quá phức tạp ở mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý muốn.<<<<<<<<<Xem thêm>>>>>>>>>> Phẫu thuật nâng mũi.

Còn vấn đề tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiêm nâng mũi mà bạn lựa chọn để thực hiện cho mình. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tiêm nâng mũi bằng Filler được thực hiện bởi các sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại và hệ thống chất làm đầy Filler đạt chuẩn một cách nhanh chóng (5 đến 10 phút) mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách với chi phí vô cùng phải chăng là 9 triệu đồng.Hiệu quả của phương pháp tiêm nâng mũi

Cùng với tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả thẩm mỹ của tiêm nâng mũi có duy trì lâu dài không cũng là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nhìn chung thì hiệu quả của phương pháp nâng mũi này duy trì bao lâu còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, chất lượng Filler nhưng nhìn chung thì phương pháp nâng mũi này duy trì được hiệu quả thẩm mỹ của mình trong khoảng từ 9 tháng đến 1 năm là hết và nếu muốn có một chiếc mũi đẹp như trước thì bạn phải làm lại.Chính vì vậy, để có cho mình một chiếc mũi đẹp với hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line bởi khác với phương pháp tiêm nâng mũi bằng Filler, những phương pháp nâng mũi phẫu thuật có hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi rất dài lâu.

<<<<<<<<<<<Xem thêm>>>>>>>>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

<<<<<<<<>>Xem thêm>>>>>>>>> Nâng mũi không phẫu thuật.