giá Colorado - Sau lúc bất tỉnh ngây các đám đông tại 37 Bangkok International Motor Show chiếm hữu những khái niệm Colorado Xtreme, Chevrolet đã chính thức mách nhỏ các facelifted 2017 Colorado trong Agrishow năm nay tại Brazil. Nó có tính năng 1 bên bên cạnh tiến công, và được đóng gói với các khoa học thế hệ nhất trong những tiện lợi và bình an cabin.

mở màn có ngoại thất, 2017 Colorado hiện tại với hình thức DNA nhân loại lần trước tiên được sử dụng trên những USDM Colorado. Pickup cập nhật cũng vay mượn dấu hiệu thời trang từ các khái niệm Xtreme. Lên phía trước, nó chiếm hữu 1 cập nhật nướng cổng kép, đèn pha ngoài mỏng tanh toàn diện với đèn tích hợp chạy ban ngày (DRLs) và đèn sương đui mù được cập nhật.Nó cũng chiếm hữu số 1 mui xe được xây dừng lại và stepboards rộng gần như. mô hình LTZ lăn trên bánh xe hợp kim 18-inch Hình như LS và LT mô hình sẽ được vũ trang bánh xe hợp kim 16-inch. Ngoài ra đó, phía sau được tinh chỉnh đèn hậu với đèn LED soi sáng có sẵn như là số 1 tùy lựa chọn.

Làm tròn những bạn dạng bên ko kể là 2 màu sắc mới; Old Blue Eyes và Blue Black Gold.

Bên trong, giá chevrolet Colorado tuyên bố họ lắp đặt vật liệu mềm cảm ứng mới để sàng lọc thêm và tinh tế. Mặt khác, những bảng điều khiển và cửa cắt đã được tân trang lại cho thái được cải thiện.Đối sở hữu thông tin giải trí, nó sở hữu một hệ thống MyLink cập nhật hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. những công dụng khác sẽ với sẵn bao gồm điều hướng, đồng hồ tốc độ công nghệ số, thông tin bảo trì xe, tác dụng sinh thái, lệnh bằng giọng đề cập, tích hợp smartphone không dây và một hệ thống giám sát áp suất lốp.

tùy lựa chọn với sẵn khác cho năm 2017 Colorado bao gồm: gạt nước mưa cảm biến, đèn pha tự động, máy ảnh sở hữu chỉ dẫn, cảm biến đỗ xe phía trước và mở đầu động cơ từ xa đảo ngược.Sẽ mang nhì động cơ có sẵn cho 2017 Colorado, số 1 hai,5-lít SIDI Flex inline bốn và một nhị,8-lít inline bốn Duramax. số lượng đúng mực ko được tiết lộ, nhưng Chevrolet đã kể cả 2 động cơ sẽ chiếm hữu nền kinh tế nhiên liệu phải chăng vừa đủ bởi vì việc mức giá những vật liệu nhẹ và khí động học cải thiện. tùy lựa chọn truyền tải gồm 1 chỉ dẫn 6 cấp và hộp sáu cấp tự động.

Công ước Car Company Inc (TCCCI), nhà phát triển chính thức của mẫu xe Chevrolet ở Philippines, cho biết rằng họ sở hữu kế hoạch để khởi động vào năm 2017 Colorado vào cuối năm nay.
Nguồn: Tổng Hợp