1. Chuẩn bị cho phần trao đổi về nội dung dạy trẻ tiếng Anh
không giống với dạy cho người lớn, khi dạy cho bé, giáo viên sẽ phải chia sẻ về tình trạng học của trẻ với cha mẹ. điều này có thể là:

  • Mục tiêu của cha mẹ là gì? Bạn kỳ vọng sẽ đạt được gì trong quá trình học
  • Mục tiêu học hành của bé là gì? giáo án trong quá trình học như thế nào?
  • quá trình tiến bộ của trẻ diễn ra ra sao? trẻ có đạt được tiêu chú khi đặt ra hay không?


2. Hãy thu thập 1 vài giáo cụ thiết yếu cho việc dạy tiếng anh cho trẻ em
lúc dạy trẻ em học, bạn hãy thu thập càng đa dạng loại vật liệu, càng nhiều công cụ học tập càng tốt. điều ấy sẽ giúp trẻ thích hợp với bất cứ trò chơi hay hoạt động nào.
những dụng cụ hay đc dùng trong lớp học như: Thẻ học tập, xúc xắc, đồ chơi nhỉ, một số quả bóng nhiều kích thước, đồ chơi về cây cối, con vật.
3. Ghi nhớ rằng không phải phần nhiều thời giờ học đều là chơi
Mỗi trò chơi hay hoạt động bạn đưa ra cho bé nên nhắm đến mục tiêu học tập rõ ràng cụ thể. Cần lưu ý rằng bé tới lớp là để học chứ ko phải để chơi. Học và chơi kết hợp là để bé tiếp thụ kiến thức hữu hiệu hơn. dùng trò chơi trong giai đoạn học trợ giúp giáo viên khai thác đc đầy đủ tiềm năng của bé.
4. Dạy trong ngữ cảnh
những bài học cần phải được soạn hợp lý với mục tiêu học tập. Từ vựng, ngữ pháp và ngôn ngữ cần được đào tạo trong ngữ cảnh.Ví dụ, khi dạy trẻ em một vài loại thực phẩm bằng tiếng Anh thì phải đặt trong bối cảnh như bữa sáng, bữa trưa hay tối. tối đa ko bao giờ đc đưa cho trẻ một danh sách dài một số từ cần nhớ và yêu cầu trẻ học thuộc bảng danh sách đó.
5. Luôn thúc đẩy trẻ
khi trẻ lớn và phát triển tới lứa tuổi thiếu niên, 1 vài hoạt động sẽ ko còn làm cho bé thấy ham mê như trước đây nữa. Hãy kiếm tìm trong lứa tuổi này bé đang quan tâm đến các gì. Loại âm nhạc nào bé thích nghe? Sách gì làm bé hứng thú? Hay 1 số ngôi sao thể thao nào mà trẻ đang ngưỡng mộ?
các khoảnh khắc chia sẻ với bé sẽ trợ giúp mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, đồng thời cũng giảm bớt trở ngại hay bất lợi trong việc giảng dạy. Hãy chắc rằng việc học tập đối với bé không phải là bắt buộc mà là niềm ham mê, tự nguyện, có như vậy công việc dạy học của bạn cũng trở nên thú vị
bé sẽ học tiếng Anh tuyệt vời nếu chúng ta biết cách. Khóa học tiếng anh bé em tại Alokiddy là chương trình có sách vở bài bản theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge trợ giúp bé thích học tiếng Anh, ghi nhớ từ vựng nhờ cách tiếp cận đời mới nhất trong việc dạy và học ngoại ngữ. ba mẹ hãy đăng kí ngay để không bỏ lỡ thời cơ học tập của con.