Nâng mũi s line là 1 trong những giải pháp độn mũi được nhiều người chọn lựa nhiều nhất tại thời điểm hiện nay. Với công nghệ hiện đại, các nhược điểm của kỹ thuật cũ trước đó sẽ được giải quyết chính xác một cách phù hợp nhất. Sau đây bạn hãy cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi xem xét nâng mũi sline là gì nhé.


Nâng mũi bọc sụn tạo dáng sline là gì?


Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn bản thân thay cho sụn bán tự thân silicon. Không những thế, sụn tự thân chẳng phải lúc nào cũng đáp ứng đầy đủ được, nhất là đối với các trường hợp mũi khó bẩm sinh, giải phẫu bị hư…thì việc cắt sụn bản thân có vẻ không khả thi. Bởi thế, sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi s line là sự tuyển lựa rất tốt, cùng với đó sẽ được áp dụng trong những tình trạng nâng mũi sline như hiện nay.Sụn tự thân là gì?Đây là sụn cắt trong cơ địa của các bạn, như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn trơ với chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của sụn tự thân luôn bảo đảm đầu mũi được dài ra, vũng chắc, ngay cả đỉnh mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.


Đối tượng cần nâng mũi s line


– Những vấn đề mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch.


– Sụn tự thân không đủ dùng để nâng cao sống mũi.


– Phần đỉnh mũi quá yếu bởi khiếm khuyết sụn vách ngăn.


– Đã giải phẫu sửa mũi với sụn vách ngăn nhưng gây biến hình dạng đầu mũi


– Khách hàng mong ước có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm của giải pháp nâng mũi s line


+ Công nghệ nâng mũi s line chính xác và mau chóng, tạo nên dáng mũi đẹp như ý.


+ Là giải pháp không gây nguy hiểm, hiện đại nhất.


+ Thời gian duy trì ổn định.


+ Mực độ hiệu quả cao, không để lại sẹo hay dấu tích xấu nào.


Tại sao nên lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để nâng mũi s line


Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D là một trung tâm uy tín nhất về nâng cao sống mũi, và ở đây còn hội tụ thật nhiều y bác sỹ giỏi, đạt nhiều thành công cho ca giải phẫu nên được mọi người gửi gắm rất nhiều. Trung tâm đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn.