Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua topic nâng mũi giá rẻ nhất TPHCM, Phương Nhung biết thẩm mỹ viện chúng tôi nâng mũi rấ đẹp và bạn đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những dịch vụ nâng mũi nào và giá cả ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi giúp bạn khắc phục hoàn toàn và triệt để những khuyết điểm “kém xinh” của chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi bị lệch, bị vẹo, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,...để mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn như bạn mong muốn.Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi cho khách hàng với 4 dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi chính có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Đó là:
Xem thêm: nâng mũi s line 3D.

  • Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đơn giản, nhanh chóng, không đụng tới dao kéo với hiệu quả thẩm mỹ kéo dài khoảng 1 năm.
  • Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc chất lượng cao, không gây kích ứng với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu  • Dịch vụ nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp hoàn hào giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân ở vành tai, cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.  • Dịch vụ nâng mũi S line sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc, sụn tự thân ở vành tai, sụn tự thân ở vách ngăn, giúp khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm của mũi để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.


Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi cấu trúc là gì.