Nguồn>> Nâng mũi bằng chỉ có tốt không.

Chào bác sĩ! Theo em tìm hiểu thì hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật khá đẹp và hiệu quả nên em đang tính đi thực hiện nâng mũi cho mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không và giá cả của nó như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ trước (Thanh Loan, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).

Chào Thanh Loan!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thanh Loan đang thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có tốt không và giá cả của nó như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi hiện nay giúp cho bạn khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi để có cho mình một chiếc mũi cao thon, thanh toát. Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách mà với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những bó chỉ hoặc bó sợ collagen để đưa vào mũi, giúp tạo dáng mũi như ý cho bạn.Nâng mũi bằng chỉ được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi khá tốt và hiệu quả nên bạn không cần băn khoăn nâng mũi bằng chỉ có tốt không. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này không được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng hiện nay đánh giá cao và ưa chuộng bởi nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả thẩm mỹ không dài lâu.

Thường thì một ca nâng mũi bằng chỉ chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ chừng khoảng 6 đến 7 tháng, đó là chưa kể phương pháp nâng mũi này có đối tượng áp dụng khá thu hẹp và nó không khắc phục được những khiếm khuyết phức tạp ở mũi nên nếu muốn nâng mũi cho mình thì các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi ưu việt hơn.Xem thêm>>>>>>>>>> Phẫu thuật nâng mũi.

Hiện nay, để có cho mình một chiếc mũi cao thon, thanh toát và đẹp tự nhiên như ý muốn thì thay vì lựa chọn rồi băn khoăn nâng mũi bằng chỉ có tốt không, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line bởi các phương pháp phẫu thuật nâng mũi áp dụng được với đa dạng các đối tượng “mũi” khác nhau, để mang đến cho bạn một chiếc mũi như ý với hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.Bên cạnh đó, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mặc dù là phẫu thuật nhưng cũng sẽ không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào cho mũi cũng như sức khỏe của ban về sau nay nên nếu có nhu cầu đi nâng mũi làm đẹp cho mình thì việc lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được xem là lựa chọn tốt nhất, ưu việt nhất và hoàn hảo nhất hiện nay.Giá cả của nâng mũi bằng chỉ như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có giá cả hết sức phải chăng. Theo khảo sát chung của những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ thì giá cả của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này dao động từ 8 đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như loại chỉ sử dụng để nâng mũi.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>> Nâng mũi đẹp ở đâu.