ví như chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad khởi đầu có cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

nếu chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad bắt đầu thay màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng sở hữu cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ nút Home mang Touch ID hỏng, thảm họa sẽ xảy ra lúc nâng cấp hoặc restore iOS, ác hại tương đương như "lỗi 1970". lúc đó iPhone sẽ không phát động lại được nữa và đóng băng ở biểu trưng quả táo. Để khắc phục thì vừa mới đây Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một tí kỹ năng là khách hàng đã mang thể làm cho iPhone chạy phiên bản này và hồi phục lại.

hẳn nhiên theo khuyến cáo thì thay mặt kính samsung note 7 chính hãng sau lúc dùng bản iOS này thì chúng ta phải ưng ý cập nhật bằng iTunes cả các lần về sau. Hơn nữa bản iOS giải quyết “treo táo” này ko với tức thị lỗi Touch ID được khắc phục.

chỉ dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S khiến cho “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

Bước một: Sau khi restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ mang thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. lúc đấy kêt nối với iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách giữ cùng lúc phím Power + Home cho tới lúc xuất hiện biểu tượng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho đến lúc iTunes nhận biết được máy.


Bước hai: vận chuyển về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

Bước 3: khi gặp bắt buộc của iTunes về việc kiểm tra máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

Bước 4: lúc gặp đề xuất khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

Bước 5: đến đây chúng ta mới restore bằng cách giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. giá thay mặt kính samsung note 3 Sau đó hãy chọn firmware phù hợp vận chuyển ở bước 2 và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục mang bản iOS mới.