Vạn Thái Land chấp cánh ước mơ qua chuỗi thương hiệu Topaz
Bằng sứ mệnh “Người xây tổ ấm” – Công ty CP TM DV XD KD Nhà Vạn Thái tâm huyết tạo dựng sự tin tưởng, uy tín trong kinh doanh. Với hàng ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, các dự án đầy tiềm năng của công ty chắc chắn sẽ mang lại giá trị cần thiết và vượt hơn cả đợi mong cho khách hàng.Vạn Thái Land xây dựng từ năm 1999, được đầu tư và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong phạm vi kinh doanh bất động sản. Cụ thể năm 2010 từ vốn điều lệ 369 tỷ đồng, Vạn Thái Land chuyển mình bước sang trang mới khi tiến hành hoàn thiện bộ máy tổ chức với tên gọi “Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái” (tên thương hiệu Vạn Thái Land)
Xây dựng môi trường làm việc năng động và nhiệt huyết. Hỗ trợ thuận lợi để tất nhân viên có điều kiện phát triển công bằng. Xây dựng tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc của một “công dân doanh nghiệp”. Tạo dựng sự hòa hợp giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp các hoạt động tốt đẹp vì tương lai một Việt Nam phồn thịnh.
Hiện nay, Vạn Thái Land đã mở ra thị trường bất động sản thuộc các nơi địa bàn như quận 8, quận Tân Phú, quận 12, …...giúp cho việc tìm kiếm có một mái ấm sẽ thêm nhiều chọn lựa, khách hàng sẽ không phải gặp nhiều khó khăn trong làm chủ một mái nhà hạnh phúc, tất cả đang nằm trong tầm tay của bạn. Các dự án Topaz Garden, Topaz Center, đặc biệt Topaz City đã tạo nên cơn sốt khách hàng trong thị trường bất đợng sản khi các căn hộ này vừa ra mắt khách hàng. Nối tiếp sự thành công của dự án truớc Topaz Home hứa hẹn mang lại một nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng.Vạn Thái Land


Topaz City và sứ mệnh “người xây tổ ấm”- Vạn Thái Land
Topaz City là tên thương mại của Khu công viên Văn hóa Du lịch Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8 dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2018. Trong 4 tháng mở dự án đã có 800 căn hộ đã chọn mua và theo các chuyên gia nhận định dù block nào của Topaz City mở bán cũng sẽ tiếp tục “cháy hàng”.
Chắc chắn yếu tố đầu làm nên cơn sốt của Topaz City của Nhà Vạn Thái Land đó chính là vị trí chiến lược có một không hai so với các chung cư trong khu vực, khi Topaz City nằm trong khu dân cư sinh sống đông đúc nhất quận 8, tiếp giáp 2 mặt tiền là 2 trục đường chính Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ.
Điểm khác biệt của Topaz City làm nên cơn sốt khách hàng đó chính là thiết kế phức hợp xanh hiện đại và đẳng cấp. Đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn ngay ngưỡng cửa, nâng cao giá trị cuộc sống với đầy đủ các tiện ích hoàn mỹ, khép kín: trung tâm thương mại, hồ bơi trung tâm, hồ cảnh quan, khu vui chơi dành cho thiếu nhi,.. được thiết kế sang trọng. Đội ngũ an ninh luôn luôn phục vụ 24/24h đảm bảo sự an tâm cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn.Topaz City


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 093 999 0388