attery Doctor (Battery Saver) là phần mềm quản lý pin trên thiết bị di động của hãng Cheetah Mobile Inc. (NYSE: CMCM). Nằm trong top những ứng dụng về Công cụ & Tiện ích tốt nhất cho Android, nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng.Nếu bạn đang muốn cải thiện tình trạng sử dụng pin trên chiếc điện thoại của mình, tai facebook android thì Battery Doctor sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

Với những tính năng ưu việt, cách quản lý dung lượng cực kì thông minh khiến cho chiếc di động của bạn tiết kiêm lên tới vài giờ sử dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng này hết sức nhỏ gọn, nên bạn không cần lo lắng về việc chiếm bộ nhớ của máy. Chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp phải đi đâu đó xa, tubemate 2.2.5 mien phi mà lại quên mang theo sạc, bất chợt chiếc điện thoại đột nhiên sập nguồn, thật là một tình huống trớ trêu phải không nào. Do vậy, quản lý tốt dung lượng là vấn đề hàng đầu đối với người sử dụng. Ứng dụng cung cấp những giải pháp tối ưu dung lượng, và chế độ báo pin giúp bạn có cách sử dụng lượng pin còn lại một cách hợp lý, sẽ không còn tình trạng sập nguồn gây hại cho pin nữa.

Tai Battery Doctor nó sẽ ước tính sử dụng mức pin hiện tại của điện thoại, đồng thời cho phép người dùng xem mức năng lượng khác nhau với từng hoạt động của pin. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản và k bộ chỉ thị mức pin tới 50% và ứng dụng sẽ tự động trả kết quả thời gian còn lại cho bạn. Điều chỉnh các thiết bị một cách tự động để tối đa hóa thời lượng pin. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản thì hiệu quả mức tiêu thụ pin sẽ giảm xuống 30% điều này có thể cho thấy rằng Battery Doctor (Battery Saver) thực sự là một ứng dụng đơn giản và vô cùng mạnh mẽ không chỉ là dùng để dài tuổi thọ của pin mà còn có khả năng quản lý mức tiêu thụ pin một cách dễ dàng.