Căn Hộ Empire City - Cuộc Sống Cao Cấp Và Thịnh Vượng
Ngay từ khi ra mắt, dự án Condotel Da Nang Heritage đã được đông đảo người dân Sài Gòn và nhà đầu tư dành sự để ý đặc biệt. Sự để ý đó xuất phát từ vị trí cực kỳ tuyệt vời của công trình, Empire City Tower 86 được xây dựng ngay ở trọng điểm của khu đô thị Thủ Thiêm. Chủ thầu xây dựng đã tổ chức một buổi lễ công bố dự án này vào thời gian cuối tháng 9 và đầu tháng 10 gần đây, sức hấp dẫn của dự án này đã đem lại cho sự kiện 1 lượng khách hàng vượt ngoài mức mong chờ.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm là một khu phức hợp gồm có 6 toà tháp cao 58 tầng và một tòa cao ốc trung tâm cao nhất Việt Nam. Không những có một điểm cộng tuyệt vời về địa lý, căn hộ Empire City còn được đánh giá cao vì mang đậm kiểu dáng thiết kế hiện đại ở Châu Âu. Sự chu đáo của chủ thầu xây dựng trong bản phác thảo căn hộ Empire City Thủ Thiêm là 1 điểm mạnh khá lớn cho dự án này. Dự án được mệnh danh là một Paris thu nhỏ tao nhã duyên dáng ngay giữa lòng Tphcm. Việc sắp xếp ko gian thông minh và sắc sảo trong chung cư cao cấp này được tạo bởi kiến trúc sư người Nhật Naomi Tominaga.

Với cảnh quan, sân vườn, trục đường bách bộ tĩnh lặng, đã được đơn vị thiết kế người Úc Philip Graf điểm tô đậm nét cho tự nhiên và không gian sống của dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage. Dự án được giao cho tập đoàn thầu xây dựng uy tín bậc nhất thế giới là Kohn Pedersen Fox Associates chịu trách nhiệm thi công và quản lý, đây là đơn vị thi công có trình độ chuyên môn công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, là các nguyên tố quan yếu để chắc chắn chất lượng cũng như tiến độ thi công của toàn công trình.

Thách thức lớn nhất của dự án đó là dân cư sau này của các căn offictel và tất cả căn hộ có tạo dựng được một quy trình chung trong việc duy trì những chủ trương và nguyên tắc vận hành của 1 địa điểm dân cư sang trọng hay không, bảo đảm trị giá dài lâu của dự án. Vai trò của doanh nghiệp cung cấp thông tin là đưa ra các chuẩn mực, làm cho chủ sở hữu và những cư dân mai sau sẽ tôn trọng và tuân thủ các tiêu chí này, điều này sẽ nâng cao giá trị lâu dài của bất động sản ở một vị trí có một không hai giữa trung tâm thành phố.
Phòng giao dịch dự án đẳng cấp ở Quận 2:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm 1 số dự án nổi bật: Premier Condotel Đà Nẵng Heritage