Chơi slot game miễn phí hiện tại là thể loại game phổ biến nhất trong tất cả các sòng trên toàn thế giới. Còn nhớ ở Việt Nam có vụ một Việt Kiều Mỹ kiện sòng trong khách sạn Sheraton Sài Gòn do chơi thắng với số tiền lên tới 55 triệu USD. Nhiều người thắc mắc là ông này chơi đánh lớn hay chơi trò gì mà thắng với số tiền lớn như vậy? Thì đó chính là slot game, hay nó cũng có 1 tên gọi khác là Jackpot. Cách chơi thể loại game này nó giống với cách chơi của máy hoa quả, hay máy ở Việt Nam mình có. Đặc biệt là khá phổ biến ở Sài Gòn lúc trước. Hình dưới là giao diện của trò slot game này:
Slot game là gì? Cách chơi Slot game

Cách Chơi Slot Game:


Cách chơi trò này thì tất cả việc bạn phải làm là bấm vào nút Spin, chính giữa phía dưới. Khi bấm, các cột hình sẽ quay và người chơi sẽ thắng khi mà 3 hình liên tiếp giống nhau nằm trên 1 hàng cược. Về cách chơi cụ thể thì mình sẽ có các viết hướng dẫn chi tiết và cụ thể sau. Còn trong bài này thì mình chỉ tập trung giới thiệu về game slot để mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về chơi bài trực tuyến ăn tiền thật Slot game. Slot game có rất nhiều trò khác nhau, với nhiều hình dáng, màu sắc, âm thanh, chủ đề khác nhau ví dụ: chủ đề cướp biển, thú vật, bóng đá, thiên nhiên, cây cỏ,… có muôn hình vạn trạng. Với mỗi trò những vậy sẽ có những tính năng nhỏ được thêm vào trò chơi nhằm mang lại trải nghiệm mới, tạo sự hứng thú ở người chơi.


Nhưng cách chơi thì nó chỉ có 1, rất dễ chơi. Để cho dễ hình dung, bạn có thể tưởng tượng slot game nó giống như xe máy, xe máy thì có các thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Kimco,…. Rồi mỗi hãng sẽ có hàng loạt mẫu khác nhau như Airblade, Nouvo, Wave, Dream, Dream Tàu, Chaly,… và mỗi loại đều có những tính nay như tay ga, côn ty, stop motion,.. Nhưng chung quy lại đều có 2 bánh, động ca, cổ lái, nói chung nó là chiếc xe. Bạn chỉ việc ngồi lên và chạy thôi. Anh cũng biết chạy. Slot game nó y chang như vậy. Vì lý do đa dạng như vậy, Slot game có 1 lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới bao gồm cả người lớn và người trẻ. Mọi lứa tuổi, trình độ đều tìm cho mình những trò slot game vui nhộn và phú hợp với mình.


Quay trở lại câu hỏi ông Việt Kiều đặt cược bao nhiêu mà chỉ trong 1 vòng chơi lại thắng đến 55 triệu USD? Thật ra thì mình không biết chính xác là ông chơi bao nhiêu tiền trên vòng quay nhưng về tiền thắng slot game nó rất vô chừng. Nó giống như chơi xổ số vậy, người chơi bỏ 10,000VND mua 1 tờ giấy số và trúng giải độc đắc thì được 1,5 tỷ. Trò Slot game này cũng vậy, có thể ngườ chơi chỉ chơi 0.1$ = 2,000VND/vòng. Nhưng khi thắng lại thắng rất lớn. Trong lịch sử ghi nhận lại tại Las Vegas – Mỹ có khác đã từng thắng đến 21,6 triệu USD chỉ nhờ cược 0,2$ trong vòng đó. Quả thật, vị khách đó cực kỳ may mắn. Trong trường hợp ông Việt Kiều này cũng vậy, đây có thể xem là trường hợp khách thắng lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến giờ. Theo mình được biết, những khách thắng 4 – 5 tỷ VND trên đăng ký 138 1 vòng chơi game slot khá nhiều. Nhưng những khách này họ chơi trên các sòng Trực tuyến.


Kết Luận:


Slot game là thể loại game còn khá mới tại Việt Nam hiện nay, nhưng số lượng người chơi yêu thích slot game ngày càng đông. Trong đó có những website chuyên cung cấp slot game, Jackpot rất đa dạng, phong phú. Ban đầu có thể bạn không thích nhưng có thể bạn bị ghiền khi đã biết chơi game slot.