Tuy nhiên vẫn có vài dòng vũ khí nổi trội lớn hơn toàn bộ, được người chơi sử dụng nhiều cùng tin tưởng sử dụng phía trong các trận đấu.Đột Kích từ xưa tới nay vẫn có thể nổi danh là có kho vũ khí đồ sộ, Xuat kich moba phong phú lên tới hàng trăm loại.

bên trong dịch vụ đặt bomb/đấu đội, 2 vũ khí được game thủ yêu thích nhất đó là Barrett và AWM.

Barrett từ lâu đã là mong muốn của mọi sniper phía trong đột kích, với uy lực khỏe mạnh, 1 hit một kill, tuy là đạn bắn vào … ngón chân cũng hạ gục đc đối thủ. Bên cạnh đó tính năng đục của Barrett có lẽ vào hàng quán quân tại tập kích, trong quá trình đấy những khẩu súng khác có điểm đuối hơn một ít. Barrett bá đạo nhưng lại khó sở hữu là vì chỉ có bên trong QCMM, cùng số lượng ra vĩnh viễn lại không hề cao. Mặc dù vậy mới đây, VTC tựa game vừa có giảm giá cho phép người chơi mua được Barrett M82A1 Legend Dragon mãi mãi.

Còn AWM thì chắc rằng là dòng súng sniper kinh điển nhất của đột kích. có khả năng uy lực của AWM không thể nào so được đối với Barrett, nhưng mà sự cơ động và “tính chất lịch sử” của khẩu súng này vẫn có thể là sự chọn lựa of rất nhiều bạn. Ngoài ra AWM ko khó mua được thí dụ như Barrett, phong phú từ mẫu súng GP, thay đổi bằng điểm FP, vài loại báu vật chẳng hạn như AWM-Ultimate Gold cho đến dòng VIP như AWM VIP Infernal Dragon.

Tuy nhiên AWM default mua bằng GP vẫn có thể được sử dụng rộng rãi hơn bao gồm cả, bởi Hiện tại cộng đồng chơi default chơi theo luật thi đấu quốc tế tương đối là đông đảo. một vài fan of người chơi nhiều năm kinh nghiệm cũng thích dùng AWM default cho giống thần tượng của mình lúc thi đấu.

Nhắc tới Rifle tại tập kích thì không thể nào ko nhắc tới AK-47 cùng M4A1. Đây chính là 02 loại Rifle kinh điển và rộng rãi nhất đánh úp trong… mọi thời đại.

trong khi M4A1 uy lực rẻ nhiều hơn nhưng lại cân bằng lớn hơn, kiểm soát đường đạn hữu ích lớn hơn.Tuy nhiên thì M4A1 Ngày nay vẫn rộng rãi nhiều hơn AK, dù là bên trong thi đấu nhiều năm kinh nghiệm hay bên trong các chính sách chơi đại trà, là vì AK-47 tương đối khó kết hợp với sử dụng tuy uy lực cao

Còn đối với 1 vài mẫu VIP thì theo mệnh danh of cộng đồng, M4A1 VIP Transformer là khẩu súng xuất sắc nhất, quý trọng trọn vẹn điểm cộng of loại súng rifle chẳng hạn như uy lực ổn, tốc độ xả đạn nhanh, thay đạn nhanh, dễ dàng kiểm soát…Nhìn chung mẫu M4A1 default cùng AK-47 default Ngày nay được ưa thích rất nhiều bởi vì vài máy chủ cấp cao tại đột kích đang có phong trào chơi Default, dùng cho cho việc luyện tập thi đấu những giải phong trào hoặc giỏi.

tiêu biểu có AK-47 VIP Infeno, AK-47 Knife Born Beast…Các dòng AK-47 báu vật cùng VIP cũng có 1 số tăng cùng dễ sử dụng nhiều hơn đối chiếu với AK-47 thường.Trong các chính sách chơi thông thường, những biến thể of mẫu D.E ví dụ như D.E scope, D.E Born Beast cũng rất đáng chú ý, đối với sự tăng cường về lượng đạn, tốc độ, uy lực…Các loại pistol ở trong tập kích thì luôn đa dạng, đối với Desert Eagle, Anaconda, S&W M66, Mauser M1896… nhưng lại Desert Eagle vẫn rộng rãi hơn bao gồm cả. trong thi đấu giỏi, D.E Default luôn là sự lựa chọn bậc nhất.

Đặc biệt, siêu phẩm AA-12 Buster mới ra mắt ở phiên bản “Ngày Độc Lập” cũng thống chữa luôn cả chế độ chơi AI lúc đc tăng về lượng đạn để tính năng charging shot bắn 10 viên vô cùng kinh khủng, rút máu boss nhanh hơn, Có lẽ trong mẫu súng shotgun thì AA-12 đang là mẫu súng hot nhất. AA-12 được yêu thích nối bật tại chính sách Zombie với uy lực cao, tốc độ ra đạn nhanh, tầm bắn xa.

Nhắc đến súng máy, không thể không kể tên mẫu súng “6 nòng” Gatling Gun huyền thoại. Lượng đạn dồi dào, tốc độ xả đạn nhanh ví dụ như máy, mức độ chính xác cũng… tiêu chuẩn ví dụ như PC những nốt, Gatling Gun luôn là cơn ác mộng dành cho vài con zombie hoặc AI bất hạnh gặp phải. hạn chế độc nhất of Gatling Gun đó chính là nặng cùng không đủ 1 khoảnh khắc xoay nòng trước khi bắn.

Ngoài Gatling Gun, dịch vụ AI còn từng chứng kiến “ông hoàng AI” một thời – M240B - Tesla. Ngoài một số điểm cộng ví dụ như vài khẩu súng máy bình thường, điểm nổi bật của M240B – Testla trong chế độ AI là có khả năng phóng ra 1 số tia sét tử thần, kết liễu một lượng to AI cùng lúc.

Tóm lại, tập kích không bao giờ khiến cho người chơi nhàm bởi vì kho vũ khí của mình. Có nhiều loại vũ khí, mỗi dòng phù hợp đối với từng chính sách chơi riêng biệt, giúp đỡ bạn vô tư lựa chọn cùng nghiên cứu. tuy là vũ khí VIP hay vũ khí default, game thủ thường xuyên có chốn đứng chỗ đứng cho riêng mình, rắc rối là người chơi biết sử dụng nó ở chỗ nào cho phù hợp.

Mọi người cùng xem thêm tựa game mới sắp ra mắt chơi game đồ long ký hấp dẫn này