Samsung vừa lại tiếp tục bị các người trải nghiệm phàn nàn về loạt vật dụng Galaxy Note 7 mới thay thế sửa chữa cho
những mẫu điện thoại hỏng Sạc Pin thời gian trước đc thu hồi về.

Trước đó , hồi đầu tháng 9, lúc tiến hành giới hạn chế tạo & thu hồi số đông số vật dụng dán màn hình Note 7 nghi ngờ mắc hỏng Sạc về, bên hãng công nghệ Hàn Quốc đã công bố sẽ tiêu hủy đông đảo số hàng hóa hỏng này và tiếp tế ra thị trường những mẫu phablet thay thế tất cả mới 100%.
Số Mobile sửa chữa thay thế này vừa được Samsung phát hành vào tuần trước. Thế nhưng, theo nhận định của người mua , những bản sửa chữa này vẫn tiếp tục dính hỏng , gặp trục trặc về Sạc , Mobile thường bị nóng quá mức. có những điểm sáng bất thường này, nguy cơ phát nổ, gây mất an toàn và tin cậy cho khách hàng là siêu cao.
Trong đấy , đã ghi nhận đc một trường hợp Note 7 sửa chữa bị phát nổ Ở Đài Loan vào hôm 26/9 mới đây .
Dự kiến gã khổng lồ của Hàn Quốc sẽ kết thúc chương trình giao hoán máy vào đầu tháng đến and sẽ tiếp diễn kế hoạch mở bán bao da Note 7 như Đôi khi trong cuối tháng Mười.
Tuy nhiên, lúc Note 7 vẫn đang Tại quá trình đổi chác chưa thỏa thuận thông báo mở bán trở lại, thì đã dịp nữa gặp sự cố - nghi là giống như sự cố Sạc Pin trên các bản mẫu hỏng đã biết thành thu hồi.
điều đó làm cho tác động không nhỏ tới một nhãn hiệu lớn như Samsung và niềm tin của người dùng . Sau gần 1 tháng thu hồi, chọn hiểu, kiểm tra và khắc phục lỗi Pin Sạc trên Note 7, sau khi tung ra bản thay thế sửa chữa , thứ lại vẫn ko sở hữu được chất lượng khả quan.
phong phú tín đồ phàn nàn thấp đại gia xứ Kim chi đã quá nôn nả trong các khâu của mình . Vì muốn mau lẹ cực nhọc mang Apple, yêu cầu hãng sản xuất này đã thường xuyên sơ xuất.
Trước ấy , vì muốn tăng sức khó khăn mang Táo, Samsung đã sử dụng giải pháp ra mắt Note 7 trước thời điểm iPhone 7 có mặt trên thị trường . ko lâu sau ấy , cái phablet này được lên kệ bày bán.
Mặc dù nhiên, ngay khi gần tới ngày điện thoại Apple iPhone mới đc thông báo , thì Galaxy Note 7 thường xuyên gặp hỏng , phát nổ dẫn đến việc thu hồi đồng loạt . khi này, phía Samsung cho biết sẽ mau chóng khắc phục để lắp thêm với thể trình làng trở lại trước ngày điện thoại Apple iPhone 7 lên kệ.
thời gian này , iPhone 7 đã hai lần mở bán Tại 30 tổ quốc , nhưng Note 7 vẫn chưa chính thức mở bán trở lại. phải chăng , vì quá rối rít , hấp tấp trong cuộc chạy đua khoa học khốc liệt mà ông to lớn của Hàn Quốc đã tự tạo nên vết xe đổ cho chính bản thân mình , rồi tự giẫm lên đúng vết xe đổ đó lần nữa.