Việc dùng mái che di động đẹp không còn là một khái niệm phổ biến với người tiêu dùng nước ta, không chỉ đáp ứng về tính tiện dụng mà còn dễ dàng bảo quản, tuy nhiên không phải ai cũng trang bị cho mình các thông tin cặn kẽ về mai che song luonhoặc làm thế nào để tìm chọn đơn vị cung cấp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, vì vậy mà nhiều người dễ chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến lợi ích tiêu dùng.
Các kiểu mái che đẹp thông dụng :
Mái hiên di động tay quay
Mái hiên che nắng mưa tự cuốn khi dùng chỉ cần xuống vào neo lại, tháo neo bạt tự cuộn lên.
Dễ sử dụng, thao tác đơn giản cho cả người già và trẻ em.
Đặc biệt chịu được gió nhờ có phần bạt dự phòng.
Vải bạt cùng loại dùng làm mái hiên di động , nhiều màu sắc, bền với nắng mưa.
Ngoài ra còn có bạt lưới nhìn xuyên qua được, cản nắng không cản gió
Mái hiên di động mái rủ
Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án lắp đặt mai che san dep dạng sóng, dạng phẳng và rèm vải che nắng cho trần nhà mái kính, hội trường, khu trung tâm thương mại, chợ, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, nhà biệt thự v/v...
Mái hiên lượn sóng
Đặc điểm cấu tạo mái hiên di động hà nội lượn sóng di động đẹp
Che được tối đa 3000 m2 , thiết kế hài hòa, lại bền, chắc ,độ thẩm mỹ cao .
Rất thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể che lại dễ dàng .
Chạy bằng mô tơ thì rất tốt lại bền mái che hơn. Khung làm bằng nhiều chất liệu , sắt , inox , hoặc bằng nhôm, độ bền khung khoảng 10 năm , bạt che khoảng 5 năm .
- Ngoài simili , vải dù , chúng tôi còn có loại vải bạt lưới , khả năng lấy sáng tới 70%. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo khi trời trở gió
Mái hiên di động
Sử dụng mô tơ điện và hệ thống điều chỉnh từ xa giúp bạn đóng mở dễ dàng chỉ bằng 1 lần bấm nút điều khiển từ xa. Thích hợp với các quán café ngoài trời, các resort, khách sạn.
Mái che di động đến từ mái hiên Đông Phương là sản phẩm đang được yêu thích nhất
Chính vì điều này, chúng tôi đã nhờ đến các chuyên gia tại mái hiên Đông Phương hỗ trợ mang đến những thông tin tiêu dùng tối ưu nhất, nhằm để quý vị có thể biết được tác dụng tích cực của mái hiên tự động, đồng thời đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản hướng dẫn quý vị chọn cho mình đơn vị cung cấp mái che hiên uy tín.
Mua mái hiên tự động ở đâu?
Không quá khó để bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp mái che khi mà có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, với hàng loạt mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để giúp bạn có một quyết định chắc chắn hơn hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí chuẩn mực ngay bên dưới:
• Có chính sách bảo hành hợp lý, lâu dài.
• Cam kết bán đúng hàng, đúng chất lượng, đúng giá niêm yết.
• Đảm bảo nguyên liệu sử dụng đã qua kiểm định để có sự an toàn cho người dùng.
• Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng.
Luôn được nhìn nhận là một đơn vị cung cấp bat che mua o totự động uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, mái hiên Đông Phương không chỉ đem đến cho bạn các sản phẩm mái che hiên đạt chuẩn, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng, mà còn cam kết cho người tiêu dùng bằng chính sách bảo hành chặt chẽ và nghiêm ngặt.