Mỗi sáng sớm tỉnh giấc, hay sau những giờ làm việc áp lực, ngồi nhâm nhi ly café ấm áp hoặc mát mẻ cùng với làn hương nồng thắm ở tòa Chung cư cấp cao golden land Nguyễn Trãi cộng bạn hữu, người thân hay mặc dù chỉ Một mình thì còn gì tuyệt bằng.
bạn trẻ – các con người luôn được xem là đi top trong lĩnh vực hài lòng mỗi cái độc, chiếc lạ giá trị new và tạo ra thiên hướng mới, đẳng cấp thuê nhà trung hòa nhân chính khác nhau. Thế tuy nhiên, họ cũng đúng là những người khó tính nhất, là lớp màng chắt lọc tinh túym hữu hiệu nhất để chọn ra các trị giá, mỗi khuynh hướng, phong cách được nhìn là lộng lẫy trong thời đại chúng ta đã và đang sống.
họ ưa khám phá, và cửa hàng lớn café lạ cũng là Một trong những điểm dừng chân của họ, trong đó ko thể không nói đến cửa hàng café nằm ở sảnh tầng Một tòa Căn hộ đẳng cấp Golden Land 275 Nguyễn Trãi Nguyễn Trãi.

Bước vào quán cà phê nằm trong trong 1 Chung cư Chung cư cấp cao, du khách như mang giác quan trút bỏ hết toàn bộ ầm ầm, đông đúc, rôm rả của Hà Nội phồn hoa.
cái đặc trưng nơi đây hoàn toàn có thể là vẻ sang trọng của không gian Thuê nhà Royal City kiến trúc có phong cách, hơi hướng hiện đại của các nước Liên Minh Châu Âu kết hợp cùng với vẻ trầm mặc đậm chất Á Đông. đa số góc cửa hàng đều được trân trọng, giành thể tích đẹp nhất đấy cho khách tới vừa rất có thể thưởng thức cốc cà phê, vừa thả tớ trong sức hấp dẫn, giải tỏa những stress mệt mỏi mỗi ngày, vô tư tán gẫu, nói chuyện cũng bạn hữu bất nói thời gian
xung quanh đó, sự rót vốn vào trong từng chiếc bàn, chiếc ghế, cái cốc, bộ chén, bức họa hay bình hoa đều phảng phất đẳng cấp của tòa Chung cư cao cấp Golden Land Nguyễn Trãi: vừa mềm mại, tinh tế tuy nhiên cũng thật thời trang.
danh mục đồ uống nơi này cũng tương đối rộng rãi, đa dạng cùng với phần đông loại café khác nhau theo phong cáchthuê nhà Golden Palace Châu Âu, mỗi cốc chocolate, matcha được điều chế đặc biệt của siêu thị hay các cốc sinh tố thơm mát, ngon ngọt giải nhiệt. đây đúng là 1 trong các lý do để các bạn thăm nom Café golden land và cảm nhận các giây phút thư giãn tha hồ, tối ưu nhất cộng bạn hữu hay người thân hoặc chỉ Một mình.
Liên lạc : 01662228988 hoặc gửi tin nhắn tốt nhất vào mail cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tổn .