cả ở ngoài thế hệ lẫn phía trong tựa game FPS AK-47 luôn là mang tính biểu trưng huyền thoại phía trong một vài loại súng trường auto từ trước tới nay
speed ra đạn muộn, mức độ giật cao, đường đạn khó kiểm soát. ưu thế độc nhất of AK-47 đó chính là uy lực rất mạnh , tap headshot rất chuẩn mực cùng đã tay.Ấy vậy, bên trong đánh úp, so cùng với “người đồng nghiệp” M4A1 thì AK-47 lép vế nhiều hơn về tiêu chuẩn phổ biến. từ phiển bản súng GP, AK-47 đã quá ít được các người chơi Xuat kich chọn lựa nhiều hơn đối chiếu với M4A1 vì quá khó sử dụng
Các bạn thường chọn phương pháp an khắp nhiều hơn, đó là M4A1 hoặc M4A1s, chấp nhận chút thiệt thòi về sát thương nhưng mà có điểm mạnh về speed và chức năng kiểm soát. cũng đã từng có 1 vài khi AK-47 phát triển thành “trào lưu” của đánh úp khi AK-47 Silver, AK-47 Black Scope có mặt đối với điểm cộng vượt trội, nhưng rồi một số báu vật cao cấp của M4A1 lại 1 lần nữa khiến AK-47 bị khá nhiều người quên lãng.
khi ngày càng có không ít báu vật, VIP AK-47 ra mắt đối với khá nhiều tăng về toàn bộ 1 vài mặt, đặc biệt là con quái vật VIP AK-47 Knife Born Beast vừa có mặt tại bản update “Ngày Độc Lập” gần đây.
Ngoại hình of AK-47 Knife-Born Beast hơi “gai góc”, dường như đc vật liệu các Nguyên liệu “ngoài hành tinh” - thích hợp với khó chịu của phiên bản mới. Về 1 vài đặc điểm nâng cao, AK-47 Knife Born Beast có vô số ưu thế thí dụ như uy lực cực mạnh; tốc độ đc cải tiến; chủ trương tiến công đặc biệt liên hoàn; và gấp đôi băng đạn ở trong chế độ AI.
Đặc biệt, nhân cơ may mới phát hành, VTC tựa game đang có chương trình ưu đãi vip giúp game thủ có thể mua được AK-47 Knife Born Beast đối với giá rẻ lớn hơn 30% so với giá cả gốc. khía cạnh xem tại:

Với việc cập nhật AK-47 Knife Born Beast, hy vọng rằng dòng súng huyền thoại AK-47 sẽ sớm trở lại thời hoàng kim của chính mình.Sự kiện mới “ra lò” ngày hôm nay của đột kích đã làm cho game thủ ai cũng phải “choáng váng”.
Cụ thể, chỉ cách thức đây vài giờ đồng hồ, tập kích đã thông báo sự kiện đối với nội dung chẳng hạn như sau:Mới đây NPH VTC game đã đưa ra một vài sự kiện đối với nội dung bạn chỉ cần tiêu đạt mốc tất nhiên sẽ trao tặng luôn luôn báu vật mãi mãi.
Rìu B.C Axe vốn đc biết tới là vũ khí cận chiến sắc bén hàng đầu đột kích Việt, đặc biệt là speed chém “thần thánh”. đc mạ thêm lớp vàng sáng, đơn giản nhưng mà lại bắt mắt, B.C Axe Gold thật sự là báu vật lợi hại.Nếu mong muốn tận mắt chứng kiến uy lực của vũ khí này, bạn có khả năng tham khảo clip bên dưới đây của youtuber Shirunai – một game thủ đánh úp hơi nổi tiếng phía trong cộng đồng.
Đột Kích bằng trước tới nay vốn đc người chơi cực kỳ dùng nhiều hệ thống trái cầu may mắn, cho phép bạn mua các trái cầu cất bằng 1 đến 4 báu vật vũ khí hoặc nhân vật kết hợp với quay.
Nếu “số đỏ” người chơi có thể trúng ngay bằng 1 vài trái đầu tiên, sở hữu vũ khí hay nhân vật mãi mãi nhưng mà lại cũng có người quay đến hàng trăm trái cũng vẫn có khả năng ko ra. chính Vì thế, khá nhiều bạn nhu cầu đc bỏ tiền “mua đứt” báu vật mà mình sử dụng nhiều còn lớn hơn mất giờ giấc quay trái cầu hên xui.
Xét về công dụng thì chuẩn xác là bạn nhận đc “món hời” lớn.Thay bởi nên phải “mòn mỏi” quay trái cầu may mắn, với sự kiện này người chơi có thể mau lẹ mua được báu vật B.C Axe Gold chỉ với chi phí 183 , không tới 200,000đ.
mọi người cùng tham khảo thêm tựa game mới sắp phát hành choi game do long ky vào thời gian sắp tới
Bên bên cạnh đó, NPH VTC Trò chơi cũng mới update phiên bản nhỏ 1218 mở nửa giảm giá bộ vũ khí Special Gold Collection cùng Special Shining Collection Báu vật B.C Axe Gold sẽ là sự bổ sung xuất sắc cho tuyển tập vũ khí “vàng ròng” của game thủ.