“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị hếch lên trên nên nhìn rõ lỗ mũi, vừa xấu lại hơi vô duyên, nên em muốn làm phẫu thuật nâng mũi. Cho em hỏi bên mình có dịch vụ nâng mũi hếch không ạ? Nếu có thì em hy vọng được Thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Như Quỳnh, 23 tuổi, Tp.HCM.

Như Quỳnh thân mến!


Đầu tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xem thêm >>> Nâng mũi bằng chỉ đẹp, an toàn.Mũi hếch thường do sóng mũi ngắn, khiến đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, khi nhìn thẳng có thể thấy rõ lỗ mũi gây mất thẩm mỹ, và nhìn nghiêng sẽ thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Nguyên nhân mũi hếch thường là do bẩm sinh, hoặc do từng phẫu thuật nâng mũi nhưng phần đầu mũi không được xử lý gọn, bác sĩ tay nghề non kém, hoặc do chế độ chăm sóc không đảm bảo khiến đầu mũi bị co rút, bao cơ làm mũi ngăn và hếch lên trên. Dù nguyên nhân là gì bạn cũng nên đi phẫu thuật nâng mũi hếch.

Vì mũi hếch không chỉ khiến khuôn mặt mất đi thẩm mỹ, và nhìn có phần “vô duyên” khi để lộ lỗi mũi. Đặc biệt, theo nhân tướng học, mũi hếch không được cho là tốt, khó giữ tiền và không có số làm ăn. Nên rất nhiều người đã đi sửa mũi hếch để có chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt hơn, cũng như để đổi vận làm ăn.

Ngày nay, để cải thiện tình trạng mũi bị hếch lên trên, biện pháp hiệu quả nhất đó là phẫu thuật nâng mũi S Line. Vì phương pháp này sẽ sử dụng sụn vách ngăn để làm dài và điểu chỉnh lại dáng mũi một cách hoàn hảo nhất.

Nâng mũi hếch bằng cách nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo để dựng chân mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, và sụn vách ngăn rất chắc chắn để làm trụ, nâng đỡ và làm đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích cao với cấu trúc mũi nên sẽ tạo được sự ổn định dài lâu sau phẫu thuật.

Ngoài ra, sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân nên dáng mũi sẽ thon dài tự nhiên, lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú, đầu mũi tròn mềm mại, không bị bóng đỏ, và dáng mũi hoàn hảo, cân đối với gương mặt nên nhìn đẹp từ mọi góc nhìn.

Hiện nay chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu, giúp khắc mũi tình trạng mũi hếch, hay các khuyết điểm khác về dáng mũi như mũi tẹt, mũi khoằm, mũi gãy, từng phẫu thuật nâng mũi…

Mời các bạn xem tiếp tại đây nhé >>> Nâng mũi hếch