Nguồn : Sụn nâng mũi không cần phẫu thuật.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dụng cụ sụn nâng mũi không cần phẫu thuật như: nâng mũi silicon, sụn nâng mũi super nose, sụn nâng mũi 10 koten, hay sụn Nose Secret… Những sản phẩm này được rất nhiều người chọn mua vì nó được quảng cáo có thể giúp chiếc mũi trông thon gọn và cao hơn. Nhưng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả, và an toàn cho chiếc mũi của bạn?

Sụn nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Xem thêm : Nâng mũi S line.

Theo tiêu chuẩn làm đẹp hiện nay, việc sở hữu sóng mũi cao đẹp sẽ giúp gương mặt trông góc cạnh và sắc nét hơn rất nhiều. Và để tiết kiệm chi phí, hay sợ đau, nhiều người đã tìm đến những phương pháp không cần phẫu thuật, chẳng hạn như dùng sụn nâng mũi.
Sụn nâng mũi không cần phẫu thuật thường được bán với chi phí từ vài trăm ngàn, cho tới vài triệu, và tràn lan trên các trang mạng xã hội, hay các diễn đàn rao vặt. Bạn chỉ mất 15s để đưa miếng sụn vào trong lỗ mũi, rồi dùng nhíp điều chỉnh lại cho cân đối.Xem thêm : Nâng mũi.

Hầu hết các sản phẩm sụn nâng mũi không cần phẫu thuật được quảng cáo là thu nhỏ cánh mũi, nâng cao sóng mũi, mà không bị cộm khó chịu, hay đau nhức, vì miếng sụn này rất mềm và dẻo. Tuy nhiên, thực tế những cách làm mũi cao lên này vừa kém hiệu quả, lại có thể khiến mũi bị tổn thương khi va chạm mạnh, hay đeo thường xuyên khiến cho mũi bị dị ứng.

Phương pháp hiệu quả hơn dùng sụn nâng mũi không cần phẫu thuậtĐể sóng mũi được nâng cao, hay điều chỉnh những khuyết điểm về dáng mũi như mũi hếch, mũi khoằm, mũi gồ ghề, gãy… thì bắt buộc phải cần tới sự hỗ trợ của công nghệ cao, bằng cách sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo, hay chất làm đầy Filler.
Hiện nay có các phương pháp hiệu quả hơn rất nhiều so với cách dùng sụn nâng mũi không cần phẫu thuật đó là nâng mũi bằng Filler, nâng mũi bọc sụn vành tai, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi S Line.Để lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng dáng mũi hay tình hình tài chính của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ.