iPhone 5 là ngày nay vẫn là dòng smartphone sang trọng và sang trọng, được đa dạng người chọn mua dù đã ra mắt được hơn hai năm. giá thay màn hình iphone 5 ngoài ra, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi khi xảy ra những trở ngại làm người mua phải đau đầu.

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn Các bạn giải quyết lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra khi bạn không thể click vào các con phố dẫn đến trang web được.


nguồn cội và cách giải quyết lỗi Exit Safe Mode

Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode có thể kể là lỗi gây khó chịu nhất, giá mặt kính samsung note 5 xuất xứ chính yếu của lỗi này là do xung đột các Apps trong Cydia. Sau đây là 1 số biện pháp giúp bạn giải quyết.

cách thức 1

Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn các apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) số đông chúng đi. Vì bạn không thể biết được vận dụng nào đã gây lỗi nên tốt nhất là hãy xóa tất cả. Tiếp theo là hãy reset lại máy và kiểm tra điện thoại của bạn còn hiện trạng này hay ko. Thường thì tỉ lệ thành công của bí quyết này vào khoảng 30%.

phương pháp hai

không những thế bạn sở hữu thể khắc phục lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng cách kết nối nó có máy tính của bạn, thông qua iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau đấy hãy tiến hành Restore. thay mặt kính samsung s6, s6 edge bao nhiêu Tỷ lệ khắc phục lỗi thành công khoảng 80%, ngoài ra khả năng bạn restore thành công lại ko được cao.

cách 3

cách thức rốt cục, thuần tuý và hiệu quả để bạn khắc phục thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau đó hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó khắc phục lỗi cho đến khi hệ thống báo hoàn tất. Tỷ lệ thành công theo bí quyết này lên tới 80%.

rút cuộc, giả dụ bạn vẫn ko khắc phục thành công lỗi này thì cần phải update hệ quản lý mới cho điện thoại của mình. kỳ vọng mang những thông tin trên đây đã sở hữu thể giúp bạn giải quyết thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.