Nâng mũi filler giá bao nhiêu tiền và thời gian duy trì được bao lâu cho chị em để có dáng mũi như ý đây. Mời chị em muốn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nhanh gọn chỉ trong 5 phút xem thông tin dưới đây nhé.

Filler là tên gọi chung của các chất như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra. Các chất này có các dụng làm đầy, tăng thể tích vùng dưới da để nâng cao sóng mũi, đầu mũi nhằm đạt mục đích thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.
Ưu điểm của phương pháp Filler: nâng mũi s line 3D.

  • Không dao hay vật liệu nhân tạo: chỉ sử dụng một mũi tiêm nhỏ tiêm vào các vùng cần nâng của mũi như sóng mũi hay đầu mũi.
  • Thời gian thẩm mỹ nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút và cho hiệu quả tức thì sau 5 phút.
  • Không hề đau, không cần phải kiêng khem trong vận động, ăn uống như các thẩm mỹ.Chính vì nhiều ưu điểm này mà nâng mũi filler ngày càng được đông đảo chị em Việt lựa chọn khi có ý định thẩm mỹ mũi. Tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng áp dụng nâng mũi filler cho khách hàng có sóng mũi, đầu mũi thấp mà tổ chức dưới da tốt, độ đàn hồi tương đối.


Giá nâng mũi filler tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là 9 triệu đồng/lần tiêm/1cc. Filler được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.
Cũng theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì phương pháp nâng mũi tối ưu nhất cho chị em chính là công nghệ nâng mũi S line với thời gian duy trì từ 10 năm trở lên và có thể vĩnh viễn cho chị em bằng công nghệ sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi bao lâu thì đẹp.