Trong những năm gần đây, Độn cằm Hàn Quốc là một trong dịch vụ thẩm mỹ khá Hot thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, độn cằm có an toàn không? Để có lời giải đáp đúng đắn cho câu hỏi này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của TIẾN SỸ, BÁC SỸ KANG KYOUNG JIN – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc qua bài viết sau đây:
Độn cằm có an toàn không? Trước đây, mỗi khi nhắc tới cụm từ “phẫu thuật độn cằm” thì không ít người băn khoăn trăn trở với câu hỏi độn cằm có an toàn không?Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố an toàn luôn là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Thực tế, kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như vết mổ lớn, dễ để lại sẹo, chất liệu độn không tương thích, dễ bị di lệch… Chính vì vậy, một ca phẫu thuật độn cằm an toàn phụ thuộc vào những yếu tố sau:
- Kỹ thuật đưa vào áp dụng là gì?
- Đội ngũ tay nghề bác sĩ thực hiện ra sao?
- Chất liệu độn sử dụng có gây kích ứng hay biến chứng gì không?
- Quy trình thực hiện có đảm bảo đúng các bước không?Vậy, công nghệ độn cằm nào được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, độn cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng công nghệ này. Độn cằm tạo dáng V line là đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Bác sĩ có thể cho biết thêm, vì sao độn cằm V-lined lại có tính an toàn cao?
Độn cằm có an toàn không? Hoàn toàn khác biệt so với phương pháp độn cằm trước đây, độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính an toàn cao.
=> Xem thêm phương pháp Gọt cằm V line
Kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ nằm ở trong niêm mạc môi hạn chế bóc tách khoang miệng nên sẽ không có sẹo. Miếng độn cằm này sẽ được định hình, cố định chắc chắn bằng dụng cụ hiện đại sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com