Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ lúc tới cao nguyên đá Hà Giang


Ngoài tam giác mạch, du khách đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng ko nên bỏ qua những cảnh đẹp khiến cho nên nét đặc thù cho bản nguyên đá này.


Núi đôi Cô Tiên, 1 địa danh nổi tiếng tại Quản Bạ, nằm trên cung tuyến phố 4C đến Đồng Văn và cách đô thị Hà Giang chừng 40 km. kinh nghiệm du lịch hà giang Bạn phải leo bộ lên điểm ngắm để có thể thấy toàn cảnh cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên từ trên cao.
Dinh họ Vương cũng là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc sắc, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo ngút ngàn.


Rừng đá trùng trùng cộng những cung trục đường uốn lượn tại khu vực phố Ma Lé sẽ khiến cho khách du lịch ko khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên cương Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là đường dẫn bạn tới điểm cực Bắc ở thị trấn Lũng Cú.


Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới sẽ là một thực tế chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.
Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là tuyến đường Hạnh Phúc nối liền Đồng Văn và Mèo Vạc. du lịch sapa Đây là cung tuyến phố đẹp và nức tiếng hàng đầu của bản nguyên đá. Cảm giác chạy xe giữa không gian hùng vĩ, chông chênh giữa 1 bên núi đá một bên vực sâu và sông Nho Quế sẽ là 1 review đáng nhớ. Cao nguyên đá Đồng Văn với ko gian núi đá hùng vĩ cùng thực tế văn hóa đa sắc luôn là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch.