Chi tiết sơ bộ về Chung cư Vinhomes GreenBay Mễ Trì mới top 1
Chung cư dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó là một trong các công trình thiết kế trọng điểm của công trình. Được thiết kế bởi những chuyên gia, kts nhất nước ngoài thiết kế hợp lý top 1 với các tiện dụng tuyệt đẹp mà TĐ vingroup dành cho khách hàng.
3 tòa Chung cư Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo phong cách mới lạ với những khe hút sáng, gió giúp cho toàn bộ hành lang ở mỗi tầng đều trở lên thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. mang theo đó là mỗi phòng trong căn hộ đều tràn ngập sức sống và ánh sáng được tràn vào mỗi khi chủ nhân của căn hộ mở cửa chính căn hộ của mình.

Khi xác định chọn Chung cư Vinhomes Mễ Trì, dân cư không chỉ khá dễ dàng đó là sở hữu một chốn để nghỉ ngơi, sinh sống mà các dân cư tương lai còn được hưởng thụ đầy đủ tất cả các thuận tiện dịch vụ top 1 ở dự án. có thể biết đến như: hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, siêu thị VinMart, trung tâ điện máy VinPro, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sảnh chờ sang trọng, vường nướng BBQ, khu đi bộ, vườn treo…
Ngoài ra công trình Biệt thự Vinhomes GreenBay còn là KĐT phức với đầy đủ: liền kề, shophouse, biệt thự…. chính yếu tố đa dạng về sản phẩm nhà tại đã làm cho Dự án Vinhomes Green Bay trở lên phong phú và cuốn hút hơn so với các dự án khác trong khu vực cũng như trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
Xem thêm:

Với quần thể khuôn viên cây xanh, cảnh quan mặt nước, hồ điều hòa, khu không cao tầng thì nổi lên trên tất cả đó được coi là 3 tòa nhà cao cấp của dự án được thiết kế điểm sáng, tiên tiến giúp dân cư có thể nhìn thấy chủ đạo ngôi nhà của mình ngay cả những công trình một khoảng khá xa.
Xem thêm nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại: http://chungcutimescitygiagoc.com/du...mes-green-bay/