Đối với iPhone, iPod Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/dia-ch...-tin-o-ha-noi/ touch và iPad, dữ liệu trên các thiết bị được mã hóa và bảo vệ bằng mật mã của người dùng. Trong thực tế, iPhone mật mã của người dùng được vướng với một phím điện thoại cụ thể và một số nước sốt để thùng các khóa mã hóa.
Các phím được lưu trữ an toàn bên trong Enclave an toàn trong bộ vi xử lý ứng dụng chính. Nó không được lưu trữ trên máy chủ của Apple và hệ điều hành và các ứng dụng không thể đọc nó.

Ngược lại, iCloud sao lưu được mã hóa nhưng không bị vướng víu với mật mã của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn cho việc thực thi pháp luật để truy cập dữ liệu không có nội dung người dùng.

Tăng cường an ninh mà không inconveniencing người dùng
Vấn đề là, nếu Apple không có quyền truy cập vào các khóa mã hóa cho việc giải mã dữ liệu trong bản sao lưu thiết bị iCloud, không có gì công ty về mặt lý thuyết có thể làm để cho phép những người sẽ bị mất mật khẩu của mình để dễ dàng lấy lại và phục hồi hình ảnh và các thông tin khác lưu trữ trong bản sao lưu iCloud của họ.

"Nói một thành viên của công chúng rằng họ sẽ mất tất cả các bức ảnh gia đình họ đã từng thực hiện vì họ đã quên mật khẩu của họ là bán thực sự khó khăn," Chris Soghoian, một nhà phân tích công nghệ với Civil Liberties Union Mỹ, nói với giấy.

Câu chuyện NYT đã được chứng thực bởi The Financial Times, trong đó báo cáo rằng Apple là trong thực tế làm việc trên những cách thức mới để tăng cường mã hóa các bản sao lưu iCloud của khách hàng một cách Sửa chữa iphone 6 tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...-tin-o-ha-noi/ "đó sẽ làm cho nó không thể cho công ty để thực hiện yêu cầu hợp lệ của dữ liệu từ thực thi pháp luật. "Đội Bàn Cổ phát hành trước ngày hôm nay một cập nhật cho họ công cụ jailbreak cho iOS 9.1 , mang lại sự ổn định rất cần thiết cho quá trình này. Có sẵn cho người dùng mới như là một phần của một phiên bản cập nhật của họ Jailbreak công cụ, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng người dùng đã jailbroken trên iOS 9.1 cũng nên cập nhật thông qua Cydia.

Đưa họ Pangu công cụ để phiên bản 1.3.1 dành cho Windows và phiên bản 1.1.1 cho Mac, sự thay đổi đáng chú ý chỉ xuất hiện được cải thiện sự ổn định. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người dùng đã cố gắng để jailbreak iOS 9.1 và các vấn đề phải đối mặt, đặc biệt là các vòng lặp khởi động khét tiếng.

Đối với những người đã được jailbroken trên iOS 9.0.x - 9.1, một bản cập nhật nên có sẵn trong Cydia để làm cho untether tổng thể ổn định hơn. Nếu bạn thấy bản cập nhật này trong Cydia, nó được khuyến khích để áp dụng nó.Đội Bàn Cổ tuyên bố rằng bản cập nhật này sẽ làm cho việc khởi động một cách nhanh chóng untether thường xuyên hơn. báo cáo đầu dường như chỉ ra nhóm nghiên cứu đã thành công làm điều đó.

Các phiên bản mới nhất của Bàn Cổ Jailbreak công cụ có thể được tải về từ của chúng tôi trang tải về . Chúng tôi cũng có một bộ các hướng dẫn có sẵn cho cả Mac và của Windows người sử dụng.Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iOS, Mac, hoặc PC Windows để kết nối với một trong các cửa hàng nội dung kỹ thuật số của Apple, bạn có thể đã bị cản bởi "không thể kết nối với iTunes Store" hoặc "không thể kết nối với App Store" cảnh báo. Nó có thể xảy ra trong khi bạn đang cố gắng sử dụng App Store, các cửa hàng iBooks, và thậm chí các cửa hàng iTunes.

Nếu bạn đang bị ám ảnh bởi những vấn đề này, rất có thể nó là một sửa chữa dễ dàng. Trong phần này, chúng ta sẽ đi qua các bước bạn có thể làm để khắc phục sự cố các vấn đề, do đó bạn có thể lấy lại và chạy.

Không thể kết nối với iTunes hay App Store trên iOS
Nếu bạn gặp sự cố kết nối với App Store, hoặc bất kỳ cửa hàng nội dung số trực tuyến khác của Apple thông qua bất kỳ thiết bị iOS của bạn, cho dù đó là một iPhone , iPod touch hay iPad, bạn có thể làm theo bất kỳ các bước xử lý sự cố sau đây chúng tôi về để trình bày với bạn; hy vọng rằng, một trong số họ sẽ khắc phục vấn đề của bạn.

Xem thêm : Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...-tin-o-ha-noi/