giá xe chevrolet Colorado - khoảng Rio Kia Arrives Trong năm 2018 Nó sẽ tác dụng gửi hành khách, hàng hóa không gian

Hyundai lập tháng chín Sales Ghi; Kia bán hàng trượt A Bit

Sales A4 Đẩy Audi Để 69 Straight ghi Sales Tháng

bởi vì Mary Conway 2016/10/04 21:41
giá chevrolet Colorado -Chevrolet bước lên trận chiến chống ung thư vú
Tháng Mười là tháng cao nhận thức ung thư vú và Giám đốc điều hành GM Mary Barra được đầu trọng trách trong cuộc đấu tranh của công ty so với disease.This là năm ,trang bị sáu rằng Chevy được quyên góp tiền cho Hội Ung Thư Hoa Kỳ thông qua làm cho bước tiến chống lại chiến dịch ung thư vú. Chevrolet kì vọng đầu năm ngoái là số 1,6 triệu $.
Chevrolet đang đặt sức mạnh của truyền thông cộng dồng đằng sau những tìm mọi cách của tôi để quyên tiền trong trận đánh chống lại bệnh ung thư vú. Năm nay, hãng được tặng $ 5 cho mỗi bài đăng trên Twitter hay Instagram dùng hashtag họ #IDriveFor ​​(lên đến $ 500.000). Mary Barra đã hashtag phần #IDriveFor ​​của Twitter hiện diện của cô. lúc các giám đốc điều hành chỉ ra rằng nguyên nhân là thiết yếu, nhân viên mang xu thế trở lại nó là phải chăng.

Chevrolet cũng được vận hành 1 màu hồng Chevrolet SS tốc độ xe và phung phí nó cho các sự kiện đặc trưng tại cuộc đua NASCAR ở Talladega Superspeedway vào ngày 23 và Đường đua Martinsville vào ngày 30 tháng 10. Chevy sẽ tặng 350 $ cho mỗi vòng cảnh báo rằng những ổ đĩa xe vận tốc tại các bài hát. Thêm vào đó, giá Colorado và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt sống sót ở các bài hát.

các sáng kiến ​​này là không tính việc tài trợ truyền thống của Chevrolet của khiến cho bước tiến toàn quốc chống ung thư vú đi. số 1 đội ngũ nhân viên cực kỳ bự của GM sẽ nhập cuộc vào làm cho bước tiến chống ung thư vú Walk, ở Detroit, vào 08 tháng 10. Năm ngoái, Chevrolet thiết lập số 1 kỷ lục đối chiếm hữu sự nhập cuộc của mình. Hãng tài trợ 84 tầng lớp XH và góp phần nâng cao một.600.000 $.

đại lý Chevrolet trên toàn quốc cũng nhập cuộc vào tầng lớp XH. vừa đủ người cũng quyên góp tiền thông qua ổ đĩa thử nghiệm, quyên góp tiền cho mỗi quý khách cần một loại xe ra cho số 1 spin.

những con số mới hơn nhất cho thấy cuộc đình ung thư vú 1 trong 8 đàn bà trong cuộc đời của họ.Ung thư vú cũng tiến công 1 số người con trai mặc dù nó không hề là bè lũ. đàn bà mua phần lớn 1 nửa của bè đảng các loại xe và ảnh hưởng khi 80 phần trăm của tổng thể các tậu xe.

phân phối nâng cao biết được ung thư vú là số 1 quyết định bán buôn lý tưởng. Ford đã được dành riêng để quyên tiền trong cuộc chiến ung thư vú trong bè lũ năm nay. Nó mang nhóm riêng của ta gọi là "Warriors in Pink" và đang hoạt động trong suốt cả năm, quyên góp tiền và phát triển bệnh nhân thông qua "Days Good" chiến dịch của tôi. Năm nay, hãng đang chạy rút thăm trúng thưởng, cho đi 1 cái Ford Fusion 2017. Cuộc thi cũng giúp đỡ 1 giải số 2 của bữa ăn hữu cơ không tính tiền cho số 1 năm qua Green Chef. Xanh Chef là USDA chứng nhận bữa ăn hữu cơ đáp ứng giao hàng bộ thứ nhất. Mùa hè này, Warriors trong Pink cũng bệnh nhân ung thư không thể tinh được có số tiền và quà tặng để giúp làm cho cuộc sống của họ lợi ích tất cả một chút.

Năm nay Volkswagen đã tham gia bằng kiến thiết đấu giá bạn dạng từ bỏ đầu tiên của năm 2017 #PinkBeetle để quyên tiền cho những nền tảng Giuliana Rancic Fab-U-Wish. Fab-U-Wish tài trợ mong muốn cho những người sống sót ung thư vú
Nguồn: Tổng Hợp